Liên tục hứng “gạch đá” vì thực hiện những bài tập workout sai toàn tập, Angela Phương Trinh lại tiếp tục khiến mọi người quan ngại khi “hướng dẫn” sai động tác Step vì quá….dẹo!

Trinh đang 'hướng dẫn' động tác Step trên máy Stepper giúp săn chắc vòng 3 và đốt Calories hiệu quả.

Bài đăng hướng dẫn của 'Người mẹ nhí' lại hứng khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Mọi người đều nhận ra sự sai sót trong động tác của Trinh.
Bài tập này của Trinh không tác dụng vào cơ mông đùi như đã nói mà tác dụng vào…cột sống nhiều hơn. Không thấy có sự dùng cơ mông và Trinh cũng chẳng thèm siết cơ bụng nốt. Bài tập này của Trinh không tác dụng vào cơ mông đùi như đã nói mà tác dụng vào…cột sống nhiều hơn. Không thấy có sự dùng cơ mông và Trinh cũng chẳng thèm siết cơ bụng nốt.
Nhiều người cho rằng mục đích Angela Phương Trinh đến phòng tập chỉ để khoe vòng 3 chứ việc tập luyện thì sai toàn tập. Nhiều người cho rằng mục đích Angela Phương Trinh đến phòng tập chỉ để khoe vòng 3 chứ việc tập luyện thì sai toàn tập.

Dưới đây là động tác Step chuẩn:

Step workout là một trong chuỗi bài step có tác dụng săn chắc cơ mông đùi giúp cải thiện vòng ba hiệu quả. Với tính chất tác dụng lên toàn thân, Step rất thích hợp cho việc giảm mỡ vì đốt khá nhiều Calories. Đặc biệt, Step trên máy Stepper rất tốt cho nữ, giúp giảm chấn thương hiệu quả.

Động tác Step trên máy Stepper.

Các bài tập Step tập tại nhà: