Thúy Vi được biết đến sau ồn ào tình tay ba và những phát ngôn gây sốc. Khi hứng chịu những lời chê bai nhan sắc, cô quyết định tu sửa gần hết khuôn mặt và đặc biệt là vòng một. Sau thời gian tu sửa và sở hữu vòng một quá cỡ, Thúy Vi càng ngày ăn mặc hở hang quá đà.

Hầu hết các mỹ nhân đều lên đời nhan sắc sau khi tu sửa vòng một, thế nhưng Thúy Vi mặc dù đã PTTM nâng ngực nhưng nhan sắc ngày càng bị chê bai. Hầu hết các mỹ nhân đều lên đời nhan sắc sau khi tu sửa vòng một, thế nhưng Thúy Vi mặc dù đã PTTM nâng ngực nhưng nhan sắc ngày càng bị chê bai.
Không còn vẻ đẹp của một cô gái ở độ tuổi đôi mươi bởi luôn chạy theo hình ảnh gợi cảm gần như phản cảm. Không còn vẻ đẹp của một cô gái ở độ tuổi đôi mươi bởi luôn chạy theo hình ảnh gợi cảm gần như phản cảm.
Thúy Vi luôn chọn cho mình những bộ trang phục hở hang táo bạo, khoe bộ ngực khủng sau khi nâng cấp của mình. Thúy Vi luôn chọn cho mình những bộ trang phục hở hang táo bạo, khoe bộ ngực khủng sau khi nâng cấp của mình.
Kể từ khi nâng ngực, hiếm khi nào Thúy Vi chịu ăn mặc kín đáo. Kể từ khi nâng ngực, hiếm khi nào Thúy Vi chịu ăn mặc kín đáo.
Những bộ cánh hai dây luôn là lựa chọn hàng đầu cho “công cuộc khoe ngực” của hot girl sinh năm 1998. Những bộ cánh hai dây luôn là lựa chọn hàng đầu cho “công cuộc khoe ngực” của hot girl sinh năm 1998.
Nếu là bikini thì cũng thuộc dạng khoét sâu táo bạo thế này mới được cô chọn mặc. Nếu là bikini thì cũng thuộc dạng khoét sâu táo bạo thế này mới được cô chọn mặc.
Không có gì ngoài ngực, Thúy Vi quyết tâm xây dựng hình ảnh bản thân gắn với bộ ngực để có thêm cát-xê từ thẩm mĩ viện nâng ngực chăng? Không có gì ngoài ngực, Thúy Vi quyết tâm xây dựng hình ảnh bản thân gắn với bộ ngực để có thêm cát-xê từ thẩm mĩ viện nâng ngực chăng?
Những “bộ cánh” mặc cũng như không mà Thúy Vi luôn ưa chuộng. Hở gần như 2/3 bộ ngực. Những “bộ cánh” mặc cũng như không mà Thúy Vi luôn ưa chuộng. Hở gần như 2/3 bộ ngực.
Tuy vậy, bộ ngực quá khủng không phù hợp với gương mặt của một cô gái với tuổi đời còn quá trẻ như cô. Tuy vậy, bộ ngực quá khủng không phù hợp với gương mặt của một cô gái với tuổi đời còn quá trẻ như cô.
Nhìn vào hình ảnh của Thúy Vi luôn thấy có điều gì đó “sai sai”. Bởi vòng một của cô quá to so với gương mặt và cơ thể của mình. Nhìn vào hình ảnh của Thúy Vi luôn thấy có điều gì đó “sai sai”. Bởi vòng một của cô quá to so với gương mặt và cơ thể của mình.
Điều đó khiến Thúy Vi không những không gợi cảm mà ngày càng trở nên phản cảm. Điều đó khiến Thúy Vi không những không gợi cảm mà ngày càng trở nên phản cảm.
Hình ảnh “xôi thịt” vẫn không giúp Thúy Vi nổi tiếng hơn. Hình ảnh “xôi thịt” vẫn không giúp Thúy Vi nổi tiếng hơn.
Gương mặt xinh xắn không còn nét ngây thơ như trước, giờ đây nhìn vào Thúy Vi chỉ thấy ngực đầu tiên. Gương mặt xinh xắn không còn nét ngây thơ như trước, giờ đây nhìn vào Thúy Vi chỉ thấy ngực đầu tiên.
Luôn tận dụng những góc chụp khoe ngực. Luôn tận dụng những góc chụp khoe ngực.
Nhìn bức ảnh này quả thực phải thán phục Thúy Vi bởi trình chọn trang phục “quá khủng”. Nhìn bức ảnh này quả thực phải thán phục Thúy Vi bởi trình chọn trang phục “quá khủng”.