Son phấn là vật “bất ly thân” của hầu hết phái nữ. Thế nhưng đối với thỏi son hồng cánh sen lại khác, nó luôn nằm trong danh sách cần “tuyệt chủng” vì độ chóe và sến. Hơn nữa màu son này lại rất kén da, gây “thương tích” cao cho khuôn mặt.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể biến thành chú hề với màu son còn gắt hơn cả cái nóng Sài Gòn và sẽ dìm mọi góc độ sang chảnh của bạn xuống. Trong khi chúng ta phải “chạy mất dép” vì màu son “thảm họa” này thì các thành viên Blackpink lại diện chúng một cách mãnh liệt và vô cùng tỏa sáng.

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 0Hình ảnh hy hữu khi các thành viên Black Pink diện màu son hồng cánh sen trong cùng một bức hình.

Gần đây nhất trong MV “Kill The Love”, Lisa đã mạo hiểm sử dụng son hồng cánh sen là tông son chủ đạo trong MV. Với lối makeup tông suyệt tông cộng thêm màu son “trời đánh” này chắc hẳn ai cũng nghĩ đây sẽ là một thảm họa đối với Lisa. Nhưng không, cô lại hoàn toàn lột xác khi apply đầy môi màu hồng cánh sen.

 Lisa trong MV “Kill the Love”, Màu son hồng cánh sen đậm này khiến cô thể hiện được  rõ nét cá tính và sắc sảo của mình. Lisa trong MV “Kill the Love”, Màu son hồng cánh sen đậm này khiến cô thể hiện được  rõ nét cá tính và sắc sảo của mình.

Nếu trong MV Lisa sắc sảo thì ngoài đời với màu hồng cánh sen trông cô trẻ trung và trong sáng hơn rất nhiều.

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 2Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 3Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 4

Tiếp nối sau thành công của Lisa khi sử dụng màu hồng cánh sen, Jennie cũng hoàn toàn lột xác với màu son này. Nếu chúng ta quen với hình ảnh Jennie hay sử dụng những gam màu son đỏ thì nay với màu hồng cánh sen trông cô khá lạ mắt trong mắt fan hâm mộ. Với màu son này, Jennie thể hiện được rõ nét hơn sự dễ thương, trong sáng của mình.

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 5Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 6

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 7Son hồng cánh sen không chỉ giúp Jennie toát ra được vẻ dễ thương mà còn tạo cho cô một hình sắc sảo và quyến rũ hơn, nhất là trong MV “Kill The Love”.

Rose cũng không ngoại lệ khi là bạn đồng hành của màu son hồng cánh sen này. Với bờ môi cân xứng tỉ lệ vàng của mình, son hồng cánh sen không thể đánh gục được cô. Đã vô số lần Rose sử dụng màu son này trên sân khấu cũng như ngoài đời và vô cùng tỏa sáng. Với nét đẹp ngọt ngào sẵn có cộng thêm màu son hồng cánh sen nhẹ nhàng này, sự ngọt ngào ấy lại tăng lên gấp bội lần.

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 8Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 9Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 10Không nằm ngoài cuộc chơi này, không để mình bị chị em bỏ xa cuộc đua về đích của son hồng cánh sen, Jisoo cũng gia nhập vào “gia đình” mang tên “hồng cánh sen”. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh cô nàng khi sử dụng màu son hồng trong MV và ngoài đời có sự khác biệt.

 Jisoo sử dụng màu son hồng cánh sen trong MV DDu-Du DDu-Du. Màu son tông suyệt tông cùng với màu mắt làm cho cô trông ngọt ngào hơn so với những MV khác. Jisoo sử dụng màu son hồng cánh sen trong MV DDu-Du DDu-Du. Màu son tông suyệt tông cùng với màu mắt làm cho cô trông ngọt ngào hơn so với những MV khác.

Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 12Ai được như Black Pink, đẹp bất chấp với cả màu son mà 10 người tô thì 9 người e ngại ảnh 13Đối ngược với hình ảnh trong MV, một Jisoo ngoài đời rất “sociu” và giản dị khi đi cùng với tông màu son này.

Đúng vậy, chẳng những không bị dìm xuống bởi màu son hồng cánh sen vô cùng “quê mùa” này mà Blackpink lại còn được tỏa sáng và chứng minh sự hiện đại của mình. Có thể thấy Blackpink không hề e ngại trước màu son “không đội trời chung” này mà thay vào đó đã sử dụng chúng một cách tự tin và thành công mà không ai ngờ tới.