Fashion

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Việc Á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h" đã đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV của cô.

Trưa ngày (21/10), Á hậu Thụy Vân đã quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”. Việc người đẹp quay trở lại dẫn bản tin này đã đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV trong suốt thời gian qua của cô.

Trước những tin đồn vô căn cứ đó, Á hậu Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia.

 Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.

Bên cạnh đó, Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 1
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 2
Việc Á hậu Thụy Vân quay trở lại với khán giả VTV đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 3

"Tái xuất" với khán giả, Á hậu Thụy Vân diện cho mình chiếc váy trắng thanh lịch cùng lối trang điểm tông cam nhẹ nhàng. Vẻ đẹp của nàng Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng thăng hạng. 

Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì “bay nhảy” như những chân dài khác.

Xem thêm: Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc!

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 4
 Nàng Á hậu rất háo hức và chuẩn bị chỉn chu cho lần lên sóng trở lại này
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 5

Nói về việc ngôi vị Á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân khẳng định: “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. 

Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”.

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 6
Bước ra sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2008”, Thụy Vân không chỉ được người hâm mộ nhớ đến với danh hiệu Á hậu mà còn là một biên tập viên, MC trên màn ảnh nhỏ
Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 7
Dù đã 12 năm trôi qua nhưng Thụy Vân vẫn được nhắc đến như một trong những gương mặt đại diện “Hoa hậu Việt Nam” trưởng thành sau cuộc thi

Dù công việc rất bộn rộn nhưng á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). 

Người đẹp cũng là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất. Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp 'tái xuất' khán giả VTV, xóa tan tin đồn nghỉ việc Ảnh 8
Bên cạnh đó Thụy Vân còn đảm đương luôn cả việc hướng dẫn, dìu dắt các đàn em Hoa hậu, Á hậu khi họ muốn thử sức ở lĩnh vực truyền hình giống như mình.

Xem thêm: Từ Á hậu đến MC đài VTV, Thụy Vân sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

BÌNH LUẬN