Được biết, Á hậu Đại dương 2017 đã nỗ lực để giảm được 3kg trong thời gian ngắn, nhờ vậy cô đã xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Đặng Thanh Ngân chia sẻ bí quyết giảm cân trong thời gian ngắn là cắt bỏ toàn bộ lượng tinh bột và đường trong thực đơn hàng ngày. Trong 3 ngày đầu, á hậu khá 'vật vã' vì thèm cơm và bánh trái. Có những lúc cô hoa mắt chóng mặt như tụt huyết áp vì thèm ăn.

Nhưng bước sang ngày thứ 4, Thanh Ngân đã dần quen và sau đó cô kiên trì không động vào cơm bún bánh. Cô tăng lượng rau xanh, hoa quả và sữa trứng trong bữa ăn.

Tiết lộ nỗi khổ nhất khi giảm cân, á hậu tuổi 20 khiến mọi người bật cười khi nói: “Không gì khổ hơn cai trà sữa.” Cũng như bao cô gái trẻ, Thanh Ngân rất mê trà sữa, nhưng vì mục đích xinh đẹp mà cô đã vượt qua được các cơn nghiền của mình.

Sau thời gian ở ẩn, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất xinh đẹp bất ngờ Sau thời gian ở ẩn, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất xinh đẹp bất ngờ
Cô còn tham gia trình diễn thời trang và thể hiện trình catwalk chuyên nghiệp Cô còn tham gia trình diễn thời trang và thể hiện trình catwalk chuyên nghiệp
Được biết, Á hậu Đại dương 2017 đã nỗ lực để giảm được 3kg trong thời gian ngắn, nhờ vậy cô đã xinh đẹp và quyến rũ hơn. Được biết, Á hậu Đại dương 2017 đã nỗ lực để giảm được 3kg trong thời gian ngắn, nhờ vậy cô đã xinh đẹp và quyến rũ hơn.
Dù đã có cho mình giải thưởng tầm quốc gia nhưng ngoài việc học và đi diễn thì cô không rời xa vòng tay của gia đình.  Dù đã có cho mình giải thưởng tầm quốc gia nhưng ngoài việc học và đi diễn thì cô không rời xa vòng tay của gia đình. 
Đã qua một mùa đăng quang, Thanh Ngân dần trưởng thành hơn và ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự trẻ trung, chân thành ở tuổi 20. Đã qua một mùa đăng quang, Thanh Ngân dần trưởng thành hơn và ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự trẻ trung, chân thành ở tuổi 20.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân gợi cảm hơn nhờ giảm cân trong thời gian ngắn ảnh 5