Đẹp 360

Đẹp 360

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Cách tăng cân của Charlize Theron là đặt báo thức nửa đêm để ăn mì ống. Jared Leto, Colin Farrell nướng kem trong lò vi sóng rồi uống.

Để trở thành diễn viên được nể trọng, bạn cần phải hy sinh bản thân cho mọi kiểu vai diễn. Các ngôi sao Hollywood không chỉ thường xuyên ăn kiêng giảm cân mà còn phải chủ động tăng cân. 

Tăng giảm cân đột ngột không hề tốt cho sức khỏe nhưng họ vẫn làm vì tình yêu diễn xuất.

1. Jared Leto - Chapter 27

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 1

Để vào vai Mark David Chapman - sát thủ của John Lennon, Jared Leto đã ăn kem để tăng cân. Anh nướng kem sơ qua trong lò vi sóng rồi trộn một ít dầu ô liu cùng nước tương vào. Uống hỗn hợp này giúp anh béo lên nhanh chóng. Nhưng sự thay đổi tình trạng cơ thể đột ngột khiến Leto phải ngồi xe lăn.

2. Colin Farrell - The Lobster

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 2

Để vào vai, nam diễn viên người Ireland phải tăng 20.41 kg trong vòng 2 tháng. Anh ấy ngừng tập thể dục và khi cần đi đâu sẽ nhờ chị gái chở. Mỗi bữa anh nạp vào cơ thể khoảng khoảng 4000 calo. Farrell kể lại: “2 chiếc bánh mì kẹp pho mát, khoai tây chiên và coca cola, 2 lát bánh sô cô la lúc 10 giờ sáng”. Ngoài ra, giống như Jared Leto, anh cũng nướng kem trong lò vi sóng rồi uống.

3. Sylvester Stallone - Cop Land

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 3

Stallone đã phải tăng 18.14 kg để vào vai một cảnh sát trưởng mũm mĩm. Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của ông chủ yếu gồm bánh kếp và khoai tây chiên. Bữa sáng ông ăn pho mát việt quất, bánh mì nướng kiểu Pháp phủ đầy kem đánh bông, bơ đậu phộng và bánh quy yến mạch. Cuối cùng, ông uống kèm với nửa lít sô cô la sữa.

4. Charlize Theron - Monster

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 4

Cô đã tăng 13.61 kg để đóng vai kẻ giết người hàng loạt, Aileen Wuornos. Để đạt được mục tiêu, Charlize phải tiêu thụ rất nhiều thực phẩm chế biến sẵn và đường. Cô để mì ống và pho mát cạnh giường, thậm chí còn đặt chuông báo thức vào nửa đêm để dậy ăn uống. Chế độ ăn uống không lành mạnh như vậy gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cô.

5. Emma Stone - Battle of the S*xes

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 5

Cô gái nhỏ nhắn Emma Stone phải biến đổi cơ thể mảnh mai thành ‘mình đồng da sắt’ để vào vai Billie Jean King. Cô đã tập tạ nặng khoảng 3 tháng và tập từ 3 đến 5 lần một tuần (thậm chí có lúc tập hai lần một ngày) để tăng thêm 6.80 kg cơ bắp. Cô có thể thực hiện các bài nâng tạ với mức 83.91 kg và chống đẩy với dây xích trên lưng.

6. Matthew McConaughey - Gold

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 6

Tăng 21.32 kg trong 6 tháng là một quá trình thú vị đối với Mattew McConaughey. “Món ăn yêu thích của tôi là bánh mì kẹp thịt phô mai, vì vậy tôi đã ăn bánh mì kẹp thịt phô mai mọi lúc. Tôi đến ăn ở  những nhà hàng thức ăn nhanh mà tôi chưa từng thử hoặc mới đến một lần” - Anh nói. 

7. Bradley Cooper - American Sniper

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 7

Để đóng vai SEAL Chris Kyle, Bradley Cooper đã phải làm việc với một huấn luyện viên cá nhân. Anh chỉ có 10 tuần để tăng 18.14 kg cơ bắp cho vai diễn đó. Cooper tập luyện hai lần một ngày. Anh phải ăn hai lần một ngày với hơn 5.000 calo. Đó là một cú sốc thực sự đối với cơ thể của anh ấy, vì cứ sau 55 phút thì Bradley phải ăn.

8. Matt Damon - The Informant!

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 8

Để vào vai diễn trong The Informant, Matt không giới hạn bản thân về thức ăn nạp vào. “Cơ thể tôi nhão hết ra. Tôi ăn như điên và uống bia đen. Vào giờ ăn trưa trên phim trường, tôi gọi suất ăn đặc biệt của McDonald’s, sau đó là Doritos. Đúng là thiên đường” - nam diễn viên chia sẻ.

9. Hilary Swank - Million Dollar Baby

9 cách tăng cân độc hại của sao Hollywood để nhập vai diễn Ảnh 9

Cô tập 2,5 tiếng boxing và 1,5 đến 2 tiếng nâng tạ mỗi ngày, 6 ngày một tuần. Cứ mỗi 1,5 tiếng cô lại ăn 210 gam protein. Cô được ngủ 9 tiếng nhưng phải thức dậy vào nửa đêm để uống protein. Kết quả là cô tăng được 8.62 kg cơ bắp trong 90 ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN