8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara

Minh MinhĐăng lúc

Bạn có thể dùng serum dưỡng mi làm lớp lót trước khi chuốt mascara hoặc dùng như một lớp mặt nạ ngủ cho lông mi vào ban đêm.

Tất cả chúng ta đều muốn hạn chế trang điểm vào mùa hè. Hàng mi đầy đặn, bóng khỏe là vũ khí bí mật giúp đôi mắt bạn có hồn mà không cần trang điểm cầu kỳ.

Dưới đây là 8 loại serum vừa giúp mi dài nhanh vừa dưỡng ẩm sâu, hạn chế sự gãy rụng.

1. Base Mascara Perfecto

Với công thức từ các thành phần tự nhiên như cotton nectar và soy proteins, Base Mascara Perfecto sẽ giúp bảo vệ hàng mi của bạn trước khi chải mascara thông thường. Giá: $29 (676,730 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 1

2. Lash Enhancing Serum

Dòng serum này được biết đến như một cốc sinh tố cho hàng mi. Thành phần của nó chứa đầy vitamin, chất chống oxy hóa và axit amin sẽ giúp chăm sóc từng sợi lông mi của bạn. Bạn sẽ có hàng mi vô cùng ưng ý sau 3 tháng sử dụng liên tục. Giá: $34 (793,407 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 2

3. Lash Impact Lash Serum

Đây là một sản phẩm giá rẻ nhưng hiệu quả thì không tầm thường chút nào. Tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn với Lash Impact Lash Serum một chút vì sau 2 tháng sử dụng, hàng mi (và lông mày) của bạn mới có sự thay đổi. Giá: $9,99 (233,122 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 3

4. Lashes to Die For Turbo Conditioning Lash Enhancer

Nếu bạn là một người không thể sống thiếu lông mi giả, thì bạn cũng nên thêm Lashes to Die For Turbo Conditioning Lash Enhancer vào cuộc đời. Thành phần quan trọng nhất của dòng serum này là chiết xuất sinh vật phù du Tahiti, có tính chất liên kết độ ẩm. Dùng serum dưỡng mỗi đêm sẽ giúp lông mi của bạn phục hồi sau 1 ngày bị gắn một lớp áo giả. Giá: $85 (1,983,518 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 4

5. Lash Serum Intense

Hỗn hợp polypeptide, biotin, panthenol và chiết xuất hạt bí ngô cực kỳ tuyệt vời của Lash Serum Intense sẽ giúp bạn có hàng mi cong vút mà không cần chuốt thêm mascara. Sản phẩm cũng đã được bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm nên rất an toàn cho người đeo kính áp tròng. Giá: $150 (3,500,325 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 5

6. Maximizer 3D Triple Volume Plumping Lash Primer

Bạn có thể dùng Maximizer 3D như một lớp lót dưới mascara hoặc để dưỡng mi ban đêm đều được. Với các nàng có hàng mi không quá thưa thớt, Maximizer 3D cũng được dùng để thay thế mascara. Giá: $29,5 (688,397 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 6

7. Lash Accelerator Serum

Đầu cọ nhỏ xíu giúp bạn chuốt kĩ serum từ gốc đến ngọn từng sợi lông mi. Lash Accelerator Serum còn khô rất nhanh nên mắt bạn sẽ không bị ướt suốt đêm. Giá: $7,97 (185,984 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 7

8. Full Lash and Brow Serum

Tinh chất dưỡng mi Shiseido Full Lash Serum được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ độc quyền của Shiseido. Các vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên được bổ sung vào tinh chất giúp nuôi dưỡng hàng mi khỏe mạnh. Sản phẩm được các bác sĩ da liễu và nhãn khoa kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng. Đảm bảo an toàn cho làn da mắt. Giá: $36 (840,078 VNĐ).

8 loại serum giúp lông mi dài, rậm không cần chuốt mascara Ảnh 8

BÀI VIẾT

Minh Minh