Bên cạnh tài năng và nhan sắc, những mỹ nhân Hoa ngữ này còn gây bất ngờ với chiều cao khủng. 8 mỹ nhân dưới đây may mắn sở hữu đôi chân “đáng giá ngàn vàng” khiến giới mày râu phải e sợ!

1. Hùng Đại Lâm

Nữ diễn viên, người mẫu Hùng Đại Lâm cao 1m79 và vô cùng tự hào khi sở hữu chiều dài chân đến 109cm. Tình cũ của Quách Phú Thành luôn là chướng ngại về chiều cao với các bạn diễn nam trong các dự án cô góp mặt.

Nữ người mẫu sinh năm 1980 nổi tiếng với vai diễn vợ Diệp Vấn cùng nam tài tử nổi tiếng Chân Tử Đan. Nữ người mẫu sinh năm 1980 nổi tiếng với vai diễn vợ Diệp Vấn cùng nam tài tử nổi tiếng Chân Tử Đan.
Chiều cao khủng được thấy rõ khi đứng cùng với bạn diễn nam. Chiều cao khủng được thấy rõ khi đứng cùng với bạn diễn nam.
Sau khi chia tay với Quách Phú Thành, chân dài Cbiz chụp ảnh cưới với chồng đại gia Quách Khả Tụng. Sau khi chia tay với Quách Phú Thành, chân dài Cbiz chụp ảnh cưới với chồng đại gia Quách Khả Tụng.

2. Trần Tư Truyền

Cô sở hữu đôi chân dài đến 113cm. Một công ty Singapore bỏ ra 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) để bảo vệ đôi chân này.

Cặp chân dài nuột nà của mỹ nhân xứ Đài. Cặp chân dài nuột nà của mỹ nhân xứ Đài.
Trần Tư Tuyền cho biết, mỗi ngày cô đều dành ra ít nhất 1 tiếng để chăm sóc đôi chân của mình. Trần Tư Tuyền cho biết, mỗi ngày cô đều dành ra ít nhất 1 tiếng để chăm sóc đôi chân của mình.

3. Lâm Chí Linh

Xuất thân là người mẫu đồng thời được mệnh danh là “chân dài” số 1 Đài Loan, chiều cao 1m73 của Lâm Chí Linh khiến không ít người ngưỡng mộ. Ở tuổi 44, cô vẫn là mỹ nhân độc thân sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng.

“Đôi chân số một Đài Loan” sở hữu độ dài chân lên đến 113cm. “Đôi chân số một Đài Loan” sở hữu độ dài chân lên đến 113cm.
Cô không tiếc tiền mua bảo hiểm cả triệu USD (hàng chục tỷ đồng) cho đôi chân của mình. Cô không tiếc tiền mua bảo hiểm cả triệu USD (hàng chục tỷ đồng) cho đôi chân của mình.

4. Bạch Khâm Tuệ

Bạch Khâm Tuệ cao 1m76 và có đôi chân dài 113cm, cùng khuôn miệng gợi cảm từng được ví von là “Angelina Jolie của Đài Loan”.

Siêu mẫu sở hữu chiều cao ấn tượng. Siêu mẫu sở hữu chiều cao ấn tượng.
Dương Mịch bị “dìm hàng” toàn tập khi đứng cùng với siêu mẫu họ Bạch. Dương Mịch bị “dìm hàng” toàn tập khi đứng cùng với siêu mẫu họ Bạch.

5. Ngô Bội Từ

Từng là một trong những chân dài hàng đầu của Đài Loan trong những năm 2000 với chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối và lối trình diễn cuốn hút, Bội Từ từng là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

Chân dài Đài Loan Ngô Bội Từ có đôi chân dài vào hàng “quý hiếm”. Cô cao 1m70 nhưng sở hữu đôi chân dài 113cm. Chân dài Đài Loan Ngô Bội Từ có đôi chân dài vào hàng “quý hiếm”. Cô cao 1m70 nhưng sở hữu đôi chân dài 113cm.
Chiều cao nổi bật và vẻ đẹp của mỹ nhân “không tuổi” sinh năm 1978. Chiều cao nổi bật và vẻ đẹp của mỹ nhân “không tuổi” sinh năm 1978.

6. Đường Yên

Sở hữu chiều cao 1m72, mỹ nhân luôn khiến mọi người e dè khi đứng cạnh

Mỹ nhân sinh năm 1983 gây ấn tượng với chiều cao khá khủng và đôi chân dài miên man. Mỹ nhân sinh năm 1983 gây ấn tượng với chiều cao khá khủng và đôi chân dài miên man.

7. Lâm Vi Như

Cô sở hữu chiều cao 1m75 đáng ngưỡng mộ cùng gương mặt đẹp nhưng vũ khí tối thượng về ngoại hình lại là ở đôi chân dài 110cm của cô. Lâm Vi Như tự tin tiết lộ cô không mất thời gian chăm sóc vóc dáng vì trời sinh đã chuẩn.

Mỹ nhân từng khuấy đảo làng mẫu Hoa ngữ với chiều cao ấn tượng. Mỹ nhân từng khuấy đảo làng mẫu Hoa ngữ với chiều cao ấn tượng.