1. Tóc thẳng xõa

Kiểu tóc đơn giản và truyền thống này dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Dù có bao nhiêu kiểu tóc mới lạ ra đời đi chăng nữa thì tóc thẳng vẫn luôn giữ được vị trí nhất định của mình trong lòng phái đẹp. Không những thế, đây còn là kiểu tóc “ít tốn kém” và dễ chăm sóc nhất.

Tóc thẳng thể hiện sự dịu dàng đằm thắm của người con gái Việt. Tuy là kiểu tóc đơn giản nhưng nó thể hiện sự tinh tế và giúp toát lên hết thảy thần thái của người con gái ấy. Tóc thẳng thể hiện sự dịu dàng đằm thắm của người con gái Việt. Tuy là kiểu tóc đơn giản nhưng nó thể hiện sự tinh tế và giúp toát lên hết thảy thần thái của người con gái ấy.
Đối với kiểu tóc thẳng, các chị em có thể an tâm diện với khá nhiều phong cách trang phục khác nhau. Lúc đi sự kiện, ra phố hay ở nhà đều có thể yên tâm diện nó mà không phải lo kém xinh. Đối với kiểu tóc thẳng, các chị em có thể an tâm diện với khá nhiều phong cách trang phục khác nhau. Lúc đi sự kiện, ra phố hay ở nhà đều có thể yên tâm diện nó mà không phải lo kém xinh.
Một mái tóc thẳng mượt không những hợp mọi thời đại mà còn thể hiện sự tinh tế của người con gái trong việc chăm sóc bản thân. Một mái tóc thẳng mượt không những hợp mọi thời đại mà còn thể hiện sự tinh tế của người con gái trong việc chăm sóc bản thân.
Sẽ không là quá hoa mỹ khi gọi tóc thẳng là “kiểu tóc quốc dân”. Bởi chắn chắn chị em nào cũng đã diện nó ít nhất một lần trong đời. Sẽ không là quá hoa mỹ khi gọi tóc thẳng là “kiểu tóc quốc dân”. Bởi chắn chắn chị em nào cũng đã diện nó ít nhất một lần trong đời.

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

Tóc thẳng là sự lựa chọn thường xuyên để trưng diện cho người mẫu trên các sàn diễn thời trang. Tóc thẳng là sự lựa chọn thường xuyên để trưng diện cho người mẫu trên các sàn diễn thời trang.

2. Tóc đuôi ngựa

Không chỉ dễ ứng biến mà tóc đuôi ngựa còn là một trong những kiểu tóc thời trang và cá tính bậc nhất trong muôn vàn các kiểu tóc. Kiểu tóc linh hoạt đến độ dường như nó là “vị cứu tinh” cho vẻ ngoài của bạn gái mỗi khi mái tóc có vấn đề khó kiểm soát. Chỉ cần buộc gọn hết lại là nhanh chóng có được diện mạo hoàn hảo hợp mọi hoàn cảnh và mọi trang phục mà bạn đang mặc.

Tóc đuôi ngựa còn thể hiện sự thời thượng bởi bất kể mùa thời trang nào cũng sẽ bắt gặp kiểu tóc này góp mặt trong các sàn diễn lớn nhỏ. Tóc đuôi ngựa còn thể hiện sự thời thượng bởi bất kể mùa thời trang nào cũng sẽ bắt gặp kiểu tóc này góp mặt trong các sàn diễn lớn nhỏ.
Kiểu tóc đuôi ngựa còn phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Đồng thời đây cũng chính là kiểu tóc phô diễn được hết những nét đẹp trên gương mặt người con gái. Kiểu tóc đuôi ngựa còn phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Đồng thời đây cũng chính là kiểu tóc phô diễn được hết những nét đẹp trên gương mặt người con gái.
Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp hơn cả với những lúc hoạt động ngoài trời. Nó sẽ giúp bạn đỡ nóng bức và thoải mái hơn khi phải vận động nhiều. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp hơn cả với những lúc hoạt động ngoài trời. Nó sẽ giúp bạn đỡ nóng bức và thoải mái hơn khi phải vận động nhiều.
Khi đi dự sự kiện, chỉ cần khéo léo uốn xoăn mái tóc một chút rồi buộc đuôi ngựa thì chắc hẳn sẽ xinh hết phần thiên hạ cho mà xem! Khi đi dự sự kiện, chỉ cần khéo léo uốn xoăn mái tóc một chút rồi buộc đuôi ngựa thì chắc hẳn sẽ xinh hết phần thiên hạ cho mà xem!

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

Không quá khó để bắt gặp hình ảnh tóc đuôi ngựa trên sàn diễn thời trang. Không quá khó để bắt gặp hình ảnh tóc đuôi ngựa trên sàn diễn thời trang.

3. Tóc bob 

Trào lưu tóc bob khuấy đảo giới trẻ nhất trong khoảng 2 năm về trước. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tóc bob vẫn là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng hàng đầu. Kiểu tóc này hơi kén gương mặt so với tóc đuôi ngựa. Nếu sở hữu một gương mặt cân đối hài hòa thì chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn lung linh hơn nhiều trong mắt người đối diện.

Tóc bob còn là kiểu tóc “ăn gian tuổi” cực tốt cho những bóng hồng muốn níu kéo thanh xuân nữa đấy! Tóc bob còn là kiểu tóc “ăn gian tuổi” cực tốt cho những bóng hồng muốn níu kéo thanh xuân nữa đấy!

 

Sự trẻ trung mà mái tóc bob mang lại chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ thời trang. Sự trẻ trung mà mái tóc bob mang lại chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ thời trang.
Mái tóc bob có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang từ váy áo bánh bèo đến những set đồ cá tính. Nhưng tựu chung lại, ngoài sự trẻ trung mà mái tóc này mang đến, nó còn thể hiện cá tính mạnh mẽ, cá tính của phái đẹp. Mái tóc bob có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang từ váy áo bánh bèo đến những set đồ cá tính. Nhưng tựu chung lại, ngoài sự trẻ trung mà mái tóc này mang đến, nó còn thể hiện cá tính mạnh mẽ, cá tính của phái đẹp.

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại có thể chưng diện từ ngoài phố đến thảm đỏ

Tóc bob cũng từng được lăng xê trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước Tóc bob cũng từng được lăng xê trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước