Nhắc đến Võ Hoàng Yến chắc hẳn không ai là không biết đến người đẹp sinh năm 1988 từng giành liên tiếp giải Vàng Siêu mẫu 2008 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Không chỉ sở hữu chiều cao 1m84 khủng, thân hình nóng bỏng mà Võ Hoàng Yến còn có cho mình gương mặt đầy cá tính giúp cô trở thành một trong những cái tên kỳ cựu trong làng mẫu Việt.
Để có thể duy trì phong độ của một siêu mẫu, bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, Võ Hoàng Yến còn rất chú trọng chuyện ăn uống sao cho khoa học để vừa có thể hạn chế tích mỡ thừa vừa không để những công sức ở phòng tập gym "đổ sông, đổ bể".
Trên trang cá nhân của mình, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về các bữa ăn. Qua đó, không khó để nhận ra khoai lang và trứng luộc chính là 2 'món tủ' trong bữa sáng giúp Võ Hoàng Yến duy trì vóc dáng chuẩn siêu mẫu.
Khoai lang được coi là “thực phẩm vàng” cho việc giảm cân vì đây là một loại thực phẩm không chứa chất béo và cholesterol nên có công dụng làm ngăn ngừa quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể. Đồng thời, khoai lang còn chứa nhiều thành phần giúp tạo cảm giác no bụng hơn so với các loại lương thực khác nên sẽ giúp bạn không cảm thấy đói.
Còn trứng gà chứa hàm lượng protein dồi dào, do vậy cơ thể bạn khi được bổ sung trứng thì sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng cần thiết mà không lo bị tích tụ mỡ thừa.
Bên cạnh 2 'món tủ' kể trên thì Võ Hoàng Yến còn chọn bánh mì đen thay cho bánh mì trắng thông thường vì bánh mì đen/nâu "chuẩn" được làm từ ngũ cốc nguyên cám nên có hàm lượng chất xơ cao gấp nhiều lần so với bột mì trắng, đồng thời nó còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng do nguyên liệu thô, ít qua sơ chế. Nhờ đó chỉ cần tiêu thụ với lượng nhỏ mà vẫn no bụng, giảm bớt cảm giác thèm ăn.