Đẹp 360

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Tất cả mọi người đều phải dùng kem dưỡng ẩm nhưng người da khô cần những sản phẩm chuyên sâu hơn bởi da họ dễ bị mẩn đỏ, bong tróc, chàm và nhiều vấn đề khác.

Những loại kem có kết cấu dạng gel sẽ mang đến cảm giác tươi mát cho làn da khô ngay lập tức. 

Dưới đây là 10 loại kem dưỡng ẩm tốt nhất giúp khôi phục hàng rào độ ẩm của da và mang lại vẻ sáng khỏe, mịn màng.

1. The Dewy Skin Cream

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 1

Với tinh chất gạo tím Nhật Bản, tinh chất Hadasei-3™ từ gạo trắng, tảo và trà xanh, hyauronic acid và những loại thảo mộc như nhân sâm, xạ hương dại và kinh giới Nhật Bản, The Dewy Skin Cream sẽ giúp cấp ẩm và khóa chặt dưỡng chất trong da, giúp tái tạo ceramide, lấy lại sự đàn hồi trẻ trung cho da và làm da sáng tự nhiên. Giá: $68 (1,572,602 VNĐ).

2. Lala Retro Whipped Moisturizer with Ceramides

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 2

Kem có kết cấu mỏng nhẹ nhưng lại có khả năng dưỡng ẩm sâu. Lala Retro Whipped Moisturizer with Ceramides có ceramides, natri hyaluronate (một loại siêu dưỡng ẩm của axit hyaluronic) và hỗn hợp sáu loại dầu châu Phi sẽ giúp da bạn mọng nước vào sáng hôm sau. Giá: $60 (1,387,590 VNĐ).

3. Radiate Face Jelly

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 3

Đây là sản phẩm phù hợp cho làn da hỗn hợp, đặc biệt là trường hợp cực đoan cực dầu đến siêu khô. Kết cấu dạng thạch và chiết xuất lô hội sẽ khiến da làm dịu ngay khi vừa được apply. Giá: $21 (485,657 VNĐ).

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 4

Nếu bạn cần một loại kem giúp da căng mọng, săn chắc không bị rạn nứt thì loại kem gel chứa axit hyaluronic này chính là câu trả lời. Giá: $24,99 (577,931 VNĐ).

5. Versed Skin Soak Rich Moisture Cream

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 5

Versed Skin Soak Rich Moisture Cream được pha trộn với các thành phần siêu dưỡng cho da như squalane và vitamin E. Giá cả phải chăng nhưng nó có công dụng không kém các dòng skincare cao cấp. Giá: $17,99 (416,046 VNĐ).

6. Vital Balm Cream

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 6

Vital Balm Cream được làm từ hạt Senna Ấn Độ siêu dưỡng ẩm. Bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng là da đã như được uống một cốc nước đầy. Giá: $45 (1,040,693 VNĐ).

7. 24/7 Moisture Hydrating Day & Night Cream

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 7

Probiotics trong 24/7 Moisture Hydrating Day & Night Cream có tác dụng khóa độ ẩm trên hàng rào bên ngoài của da. Nó cũng là sản phẩm an toàn với người có da mụn. Giá: $52 (1,202,578 VNĐ).

8. Moisturizing Cream For Normal To Dry Skin

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 8

Các sản phẩm của CeraVe nổi tiếng với kết cậu dịu nhẹ. Loại kem dưỡng ẩm này cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có làn da khô nhạy cảm, hãy cho Moisturizing Cream For Normal To Dry Skin vào giỏ hàng. Giá: $9,99 (231,034 VNĐ).

9. Hydra Life Hydration Rescue Intense Sorbet Creme

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 9

Sản phẩm này được làm từ hoa cúc (có công dụng làm dịu) nên rất phù hợp với người có da cực khô và bị mẩn đỏ. Giá: $69 (1,595,729 VNĐ).

10. Moisture Surge 72-Hour Auto-Replenishing Hydrator

10 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô không thể bỏ qua vào mùa đông Ảnh 10

Thành phần của loại kem này gồm glycerin, sodium hyaluronate, chiết xuất vỏ cây bạch dương, chiết xuất men, chiết xuất cúc gai, chiết xuất trà xanh có tác dụng dưỡng ẩm, chống viêm, chống oxy hóa. Giá: $12 (277,518 VNĐ).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN