Dấu hiệu chàng hết muốn làm bạn rồi, chỉ muốn chiếm lấy trái tim bạn mà thôi!

Nguyệt AnhĐăng lúc

Đàn ông không ai ưa bỏ ra vài tiếng đồng hồ lê lết đi mua sắm cả. Nếu có chàng trai nào chịu khó đi theo xách đồ cho bạn mà chẳng một lời than vãn, anh ta đang xem bạn là mục tiêu chinh phục đấy.

Là bạn của nhau đã lâu và bạn cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều về mối quan hệ này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên ngó lơ tình cảm của người khác vì biết đâu chàng trai không-phải-người-yêu bên cạnh bạn đang “lăm le” thoát kiếp frendzone để đạt được một vị trí cao hơn trong lòng bạn.

Còn nếu không, bỗng một ngày bạn nhận ra tình cảm của mình dành cho anh bạn thân đã vượt trên mức tình bạn thì phải làm sao để chắc chắn người ta cũng có chung cảm nhận với bạn?

Bạn sẽ khám phá được câu trả lời qua những dấu hiệu dưới đây của các chàng.

10. Khi được nhờ giúp đỡ

Bạn bè giúp đỡ nhau là chuyện bình thường, nhưng nếu anh bạn của bạn dám bỏ cả… bạn gái, công việc hay bạn bè để giúp bạn dù chỉ là một việc cỏn con, hẳn là họ đang muốn nâng cao giá trị bản thân trong trái tim bạn rồi.

9. Khi tặng quà

Là bạn bè chẳng cần nhân dịp gì hay vì lý do gì cũng có thể mua quà cho nhau, nhưng đó chỉ là những món quà lặt vặt như cái kẹo, cái bánh hay những vật dụng thường ngày. Còn anh chàng muốn gây ấn tượng với bạn sẽ đầu tư rất kỹ vào món quà, hoặc nó sẽ là quà đắt tiền hoặc đó là món bạn mong muốn có từ lâu.

8. Khi cùng đi mua sắm

Đàn ông không ai ưa bỏ ra vài tiếng đồng hồ lê lết đi mua sắm cả. Nếu có chàng trai nào chịu khó đi theo xách đồ cho bạn mà chẳng một lời than vãn, anh ta đang xem bạn là mục tiêu chinh phục đấy. Còn bạn bè ấy à, nếu họ mệt, lười, chán thì họ sẽ nói thẳng với bạn.

7. Khi bạn đau lòng vì người đàn ông khác

Bạn bè sẽ luôn bên bạn trong những thời khắc khó khăn nhất, họ cũng sẽ an ủi bạn và đứng về phía bạn, nhưng vẫn có những lúc họ sẽ đưa ra ý kiến và lời khuyên mang tính khách quan để bạn có thể nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, tránh việc quyết định hấp tấp để ân hận về sau. Còn chàng trai đang cảm mến bạn sẽ tuyệt nhiên đặt bạn lên trên hết, đồng tình với mọi suy nghĩ và lời nói của bạn, vì hiển nhiên anh ta chỉ mong gạt bỏ mọi đối thủ để là duy nhất trong lòng bạn mà thôi.

6. Khi được dành thời gian bên bạn

Bạn bè của bạn cũng sẽ có những người bạn riêng và họ sẽ tự biết phân phối thời gian để gặp gỡ, đi chơi với mọi người. Dĩ nhiên nếu là bạn thân, thời gian bên nhau sẽ lâu hơn bình thường rồi, nhưng nếu là chàng trai đang muốn cưa cẩm bạn, anh ta sẵn sàng ngó lơ những người khác để chuyên tâm vào việc ở bên bạn khi bạn cần, bạn muốn.

5. Khi họ phạm lỗi

Bạn bè tốt sẽ không ngại xin lỗi chúng ta khi họ làm sai, khi họ tổn thương ta hay chỉ đơn giản là khi họ quên mất món đồ lẽ ra họ phải mang cho chúng ta. Còn một chàng trai muốn làm người yêu của bạn sẽ xin lỗi chân thành hơn, thậm chí nghĩ ngay ra cách sửa chữa sai lầm của họ chỉ vì họ sợ đánh mất lòng tin ở bạn.

4. Khi họ say

Rượu vào lời ra, có thể họ không say thật đâu nhưng có hơi men vào, họ sẽ mạnh dạn hơn, sẽ dám nói ra những suy nghĩ của mình dễ dàng hơn, dù không huỵch toẹt nhưng cũng mang ý gợi mở.

3. Khi gặp gỡ người phụ nữ khác

Chàng trai yêu bạn sẽ chẳng màng gặp gỡ bất cứ cô nàng nào khác, trong khi anh bạn của bạn sẽ muốn được bạn giới thiệu cho cô nào đó xinh xinh hợp sở thích. Còn nếu một chàng trai mà bạn nghi là đang có tình cảm với bạn nhưng lại đồng ý gặp người con gái khác, có khả năng bạn chỉ là một trong số những lựa chọn của anh ta mà thôi.

2. Khi bày tỏ suy nghĩ về bạn trai bạn

Nếu anh chàng chỉ chăm chăm vào những khuyết điểm của bạn trai bạn, điều đó có nghĩa là chàng đang muốn bạn dần dần có cảm tưởng xấu về người mình đang hẹn hò, nhằm loại bỏ đối thủ và trở thành người đàn ông phù hợp với bạn.

1. Khi được bạn hỏi về những chuyện quá khứ

Bạn bè quên béng mất chuyện bạn kể họ nghe là bình thường nhưng chàng trai yêu bạn sẽ nhớ đến từng chi tiết điều bạn nói với anh ta. Sức mạnh của tình yêu tác động mạnh đến trí nhớ vậy đấy.

Sau khi điểm qua những dấu hiệu trên, bạn đã nhận ra liệu anh bạn của mình vẫn đang rất vô tư cư xử đúng với định nghĩa một người bạn, hay anh chàng đang lăm le chiếm lấy một phần lớn trái tim của bạn rồi?

(Ảnh: Daniil Shubin/Bright Side)

BÀI VIẾT

Nguyệt Anh