Dân mạng 'đào mộ' những lời thề non hẹn biển nguyện sống chết của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng giữa lúc tình yêu chỉ còn là tình thương

An Nhiên (Tổng Hợp)Đăng lúc

“Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”, lời hẹn thề của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng từng khiến khán giả rơi nước mắt.

Những ngày qua, câu chuyện tình tay ba giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy khiến cả showbiz cũng như cộng đồng mạng xôn xao. Giữa thời điểm bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” sắp ra mắt, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ này.

“Tình yêu đang ít hơn tình thương”

“Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói.

Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi… Tôi và An không chỉ hòa hợp trên phim mà cả ở ngoài đời chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng. Và điều này hoàn toàn thật lòng”, Kiều Minh Tuấn trả lời phỏng vấn 2sao.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm.

An Nguy cũng lên tiếng khẳng định đây là tình cảm thật chứ không phải chiêu trò PR. Cũng trong buổi trò chuyện, Cát Phượng liên tục được nhắc tới, nhất là mối tình chị em 10 năm đẹp nhất nhì Vbiz.

Thế nhưng thay vì thanh minh, giải thích, Kiều Minh Tuấn lại “xát muối” vào trái tim người phụ nữ đang cùng anh sống chung và đã đăng ký kết hôn. Nam diễn viên cho rằng Cát Phượng nên hãnh diện vì có được cả tình yêu, tình thương và tình nghĩa của anh. Kiều Minh Tuấn khẳng định tình yêu  với Cát Phượng đang ít hơn tình thương.

Ngay sau đó những phát ngôn này nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ trích, thậm chí nhiều nghệ sĩ trong Vbiz khá sốc. Đa số mọi người đều quyết định “tẩy chay” phim.

Vậy những lời “thề non hẹn biển” từng lấy đi nước mắt của bao người đang ở đâu?

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng được công chúng ngưỡng mộ về mối tình chị em được nhiều người ngưỡng mộ suốt gần 10 năm.

Qua một lần đò, Cát Phượng dường như mất niềm tin vào tình yêu nhưng chính sự chân thành của diễn viên 9X khiến cô có thêm hi vọng và niềm vui. Mặc dù cả hai vẫn chưa quyết định tổ chức đám cưới nhưng họ đã từng cùng nhau lên kế hoạch sinh con.

Những lời hứa ấy dần nhạt phai theo năm tháng…

Để rồi giữa “cơn bão” tình tay ba, những câu nói “thề non hẹn biển” nguyện sống chết của Kiều Minh Tuấn được cư dân mạng “đào mộ”. Thậm chí, dân tình dành cho nam diễn viên những lời nói khó nghe nhất.

Tại chương trình “Sau ánh hào quang”, Kiều Minh Tuấn đã “thề non hẹn biển” khiến Cát Phượng và khán phòng xúc động rơi nước mắt. Kiều Minh Tuấn khẳng định “chắc nịch” trước MC Trấn Thành và tất cả khán giả rằng: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”.

Nam diễn viên cũng từng tuyên bố: “Mình phải che chở cho người phụ nữ” khi thấy được những sóng gió cuộc đời Cát Phượng từng trải qua. Câu nói đầy trách nhiệm của Kiều Minh Tuấn từng khiến cư dân mạng sụt sùi.

Nếu lấy tình cảm của mối tình gần 10 năm để quảng cáo phim thì đó là một điều đáng xấu hổ?!

Hơn nữa trong nhiều lần tham gia talkshow, Kiều Minh Tuấn từng rơi nước mắt khi nói: “Tôi muốn có con với Cát Phượng”. Có lúc nam diễn viên trả lời với báo chí: “Bây giờ, tôi thấy mình đã quá đủ vì có một gia đình và tôi có thể nuôi dạy Bom (con trai riêng của Cát Phượng với chồng cũ Thái Hoà)”.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu, Minh Tuấn từng quả quyết: “Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên rơi xuống”.

Những lời hứa ấy nay còn đâu?

BÀI VIẾT

An Nhiên (Tổng Hợp)