Sao & Đời Sống

Chàng trai 25 tuổi chưa từng yêu ai gặp và quyết định hẹn hò nữ Thiếu úy xinh đẹp như hotgirl

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai 25 tuổi chưa từng yêu ai đã gặp và quyết định đi đến hẹn hò với cô Thiếu úy xinh đẹp như hotgirl.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 499, chàng trai 25 tuổi chưa từng yêu ai và nữ quân nhân xinh đẹp đã đem đến những giây phút thú vị cho khán giả.

Nữ chính là Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi), là Thiếu úy đang công tác Trạm 77 của Bộ Tư lệnh Đặc công. Cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mái tóc búi gọn gàng, nữ tính thu hút mọi ánh nhìn, đến mức MC Nam Thư cũng tấm tắc khen ngợi.

Thiếu úy Thu Hiền xinh đẹp

Chia sẻ trong chương trình, Thiếu úy Thu Hiền cho biết, bản thân từng trải qua một mối tình thời học sinh và đã kết thúc 1 năm trước. “Đến một khoảng thời gian nào đó, khi cả hai cảm thấy không còn hòa hợp thì sẽ tự khắc chia tay”, nữ Thiếu úy nói.

Cô gái trẻ tiết lộ, lý do ế là ngại quen người cùng cơ quan vì rất khó chia sẻ những khó khăn trong công việc, hơn nữa, những đồng nghiệp tại nơi công tác của cô phần lớn đều đã có gia đình.

Thiếu úy Thu Hiền chia sẻ, mẫu người lý tưởng của cô là người đàn ông điềm đạm, trưởng thành, biết suy nghĩ.

Xét trên tiêu chí của cô gái, “ông mai” Quyền Linh nhận xét rằng, chàng trai được mai mối đạt hơn những điều mà cô Thiếu úy 22 tuổi mong muốn.

Chàng soái ca này là Phạm Tuấn Minh (25 tuổi), đang là kỹ sư xây dựng tại TP.HCM. Sở hữu ngoại hình sáng, tính cách hiền lành nhưng Tuấn Minh lại chưa từng trải qua mối tình nào, chỉ mới “say nắng” một cô gái từ thời học sinh.

Chàng trai 25 tuổi chưa từng yêu ai

Chàng nam chính có tiêu chí chọn bạn gái khá đơn giản: cao trên 1m50, tính tình bình thường, không trội quá, ngoại hình dễ nhìn, biết suy nghĩ. Tuấn Minh chia sẻ, anh không thích mẫu người phụ nữ nói năng không biết kiềm chế.

Khi hàng rào hoa được hé mở, chàng kỹ sư như “đứng hình” trước vẻ nhan sắc của nữ Thiếu úy. Chỉ đến khi MC Quyền Linh mở lời tiến tới nằm tay cô gái, Tuấn Minh mới lấy lại bản lĩnh và tỏ tình. Chàng trai cũng không khỏi trầm trồ trước vẻ dịu dàng, xinh đẹp của cô gái Thu Hiền: “Anh thấy em có vẻ bề ngoài ngoài sức mong đợi của anh”.

Cả hai sau đó đã quyết định bấm nút hẹn hò

Sau đoạn chia sẻ, tâm sự về quê quán, công việc, quan điểm hôn nhân,… cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò, bắt đầu mối quan hệ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN