Sáng nay (8/11), lễ thành hôn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tổ chức tại nhà riêng ở Quận 7, TP.HCM. Từ sáng sớm, ngôi nhà của cô dâu Đông Nhi đã có sự xuất hiện của loạt siêu xe, xe sang đắt tiền có giá trị ít nhất vài tỷ đồng một chiếc.

Dàn siêu xe được chú rể Ông Cao Thắng chuẩn bị để đưa cô dâu Đông Nhi về dinh. Dàn siêu xe được chú rể Ông Cao Thắng chuẩn bị để đưa cô dâu Đông Nhi về dinh.
Tâm điểm là chiếc xể cổ màu đỏ Fiat 124 Sport Spider có giá khoảng 280.200 USD (tương đương 6,5 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ. Tâm điểm là chiếc xể cổ màu đỏ Fiat 124 Sport Spider có giá khoảng 280.200 USD (tương đương 6,5 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ.
Xe mang màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc và những điều may mắn được chú rể Ông Cao Thắng dùng để xin đón cô dâu về nhà. Xe mang màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc và những điều may mắn được chú rể Ông Cao Thắng dùng để xin đón cô dâu về nhà.
Theo phía sau chiếc Fiat 124 Sport Spider là xe Audi màu xám. Đây là xe chở bố mẹ chú rể Ông Cao Thắng. (Ảnh: Zing) Theo phía sau chiếc Fiat 124 Sport Spider là xe Audi màu xám. Đây là xe chở bố mẹ chú rể Ông Cao Thắng. (Ảnh: Zing)
Nối tiếp là dàn xe rước dâu chở người thân bên nhà trai Audi A7 “ton-sur-ton” màu trắng. (Ảnh: Zing) Nối tiếp là dàn xe rước dâu chở người thân bên nhà trai Audi A7 “ton-sur-ton” màu trắng. (Ảnh: Zing)
Lễ cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi còn có sự xuất hiện của Cadillac Escalade siêu sang giá hơn 10 tỷ tại Việt Nam. (Ảnh: Zing) Lễ cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi còn có sự xuất hiện của Cadillac Escalade siêu sang giá hơn 10 tỷ tại Việt Nam. (Ảnh: Zing)
Xe sang BMW màu đen. (Ảnh: Zing) Xe sang BMW màu đen. (Ảnh: Zing)
Mercedes-Benz S 450 L Luxury có giá gần 5 tỷ đồng. (Ảnh: Zing) Mercedes-Benz S 450 L Luxury có giá gần 5 tỷ đồng. (Ảnh: Zing)
Ngoài ra, phía sau còn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác. Ngoài ra, phía sau còn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác.
Chú rể Ông Cao Thắng đã đưa thành công cô dâu Mai Hồng Ngọc lên xế hộp màu đỏ. (Ảnh: 24h) Chú rể Ông Cao Thắng đã đưa thành công cô dâu Mai Hồng Ngọc lên xế hộp màu đỏ. (Ảnh: 24h)
Cặp đôi hạnh phúc trao nhau những cử chỉ yêu thương trong ngày trọng đại của đời mình. (Ảnh: 24h) Cặp đôi hạnh phúc trao nhau những cử chỉ yêu thương trong ngày trọng đại của đời mình. (Ảnh: 24h)

Được biết, sau lễ ăn hỏi tại tư gia, đám cưới của cặp đôi tiếp tục diễn ra tại Vinpearl với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có 200 người là các nghệ sĩ trong showbiz. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở của đồng nghiệp, khách quan được Nhi - Thắng bao trọn.