Sáng sớm 8/11, lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Ngay từ sáng sớm, người hâm mộ, giới truyền thông đã tập trung tại hai nhà của cô dâu và chú rể để chúc mừng họ.

Chú rể Ông Cao Thắng bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm. Trong khi đó, cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng đơn giản đi cùng chiếc kiềng vàng “nặng trĩu” khiến ai nấy đều “xuýt xoa”.

Sau khi xong nghi thức bái giao tiên, chú rể Ông Cao Thắng đã đưa cô dâu Đông Nhi về nhà trai, cùng dàn fan hùng hậu chạy xe máy 'hộ tống' thần tượng của mình.

Do cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có rất nhiều người fan hâm mộ, nên không khó hiểu khi có hàng trăm fan sẵn sàng chờ đợi cặp đôi làm lễ xong để hộ tống cô dâu Đông Nhi về nhà chồng. (Ảnh: Thanh Tâm) Do cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có rất nhiều người fan hâm mộ, nên không khó hiểu khi có hàng trăm fan sẵn sàng chờ đợi cặp đôi làm lễ xong để hộ tống cô dâu Đông Nhi về nhà chồng. (Ảnh: Thanh Tâm)
Hàng trăm chiếc xe máy được đậu ngay ngắn. Trên mỗi xe đều có gắn hoa tượng trưng cho ngày đại hỷ của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. (Ảnh: Thanh Tâm) Hàng trăm chiếc xe máy được đậu ngay ngắn. Trên mỗi xe đều có gắn hoa tượng trưng cho ngày đại hỷ của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. (Ảnh: Thanh Tâm)
Ngay từ sớm, đông đảo người hâm mộ đã có mặt trước nhà thần tượng và gây chú ý khi diện áo dài trắng đối với nữ, còn những bạn nam thì mặc áo sơ mi, quần âu. (Ảnh: Thanh Tâm) Ngay từ sớm, đông đảo người hâm mộ đã có mặt trước nhà thần tượng và gây chú ý khi diện áo dài trắng đối với nữ, còn những bạn nam thì mặc áo sơ mi, quần âu. (Ảnh: Thanh Tâm)
Hình ảnh đoàn xe máy của người hâm mộ tháp tùng xe hoa của Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến không ít người đi đường chú ý. (Ảnh: Thanh Tâm) Hình ảnh đoàn xe máy của người hâm mộ tháp tùng xe hoa của Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến không ít người đi đường chú ý. (Ảnh: Thanh Tâm)
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi khi chuẩn bị xuất phát từ nhà gái sang nhà trai. (Ảnh: Thanh Tâm) Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi khi chuẩn bị xuất phát từ nhà gái sang nhà trai. (Ảnh: Thanh Tâm)
Ông Cao Thắng đưa vợ về nhà bằng xe sang, độc nhất vô nhị ở Việt Nam - Fiat 124 Sport Spider. Xe mang màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc và những điều may mắn. (Ảnh: Thanh Tâm) Ông Cao Thắng đưa vợ về nhà bằng xe sang, độc nhất vô nhị ở Việt Nam - Fiat 124 Sport Spider. Xe mang màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc và những điều may mắn. (Ảnh: Thanh Tâm)
Hình ảnh cho thấy chú rể Ông Cao Thắng đã đưa thành công cô dâu Mai Hồng Ngọc về dinh. (Ảnh: Thanh Tâm) Hình ảnh cho thấy chú rể Ông Cao Thắng đã đưa thành công cô dâu Mai Hồng Ngọc về dinh. (Ảnh: Thanh Tâm)

Được biết, sau lễ ăn hỏi tại tư gia, đám cưới của cặp đôi tiếp tục diễn ra tại Vinpearl với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có 200 người là các nghệ sĩ trong showbiz. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở của đồng nghiệp, khách quan được Nhi - Thắng bao trọn.