Công Nghệ Số

Website của Khu du lịch Đại Nam không truy cập được khiến dân tình nghi vấn liệu có 'bay màu'?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Trong chiều ngày 21/9, nhiều người phát hiện, một số trang web liên quan tới khu du lịch Đại Nam không thể truy cập được.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay còn gọi là Đại Nam Du lịch thần tiên là công trình du lịch quy mô lớn được xây dựng từ năm 1999 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng và sau đó bắt đầu mở cửa đón du khách từ ngày 11/9/2008 đến nay.

Với bất cứ ai từng ghé qua khu du lịch Đại Nam cũng không khỏi trầm trồ, xuýt xoa trước sự rộng lớn và hoành tráng tại nơi đây. 

Website của Khu du lịch Đại Nam không truy cập được khiến dân tình lo lắng liệu có 'bay màu'? Ảnh 1
Độ hoành tráng tại Khu du lịch Đại Nam 

Khu du lịch Đại Nam còn được biết đến là tâm huyết của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "Lò vôi"), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc.

Website của Khu du lịch Đại Nam không truy cập được khiến dân tình lo lắng liệu có 'bay màu'? Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng

Tuy nhiên, trong chiều ngày 21/9, theo ghi nhận, một số trang web liên quan tới khu du lịch Đại Nam không thể truy cập được. Cụ thể, khi truy cập vào đường link "khudulichdainam.vn", nhiều người phát hiện website này đã không còn truy cập được và hiện dòng chữ Error 1001. 

Sự việc này đã khiến nhiều người bất ngờ và đặt dấu chấm hỏi nguyên nhân vì sao lại như vậy? Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng băn khoăn liệu có phải website đang bảo trì hay có sự can thiệp của các hacker?

Website của Khu du lịch Đại Nam không truy cập được khiến dân tình lo lắng liệu có 'bay màu'? Ảnh 3

Không những vậy, toàn bộ thông tin liên quan tới website của Đại Nam trên Wikipedia cũng đã bị gỡ bỏ.

Ngoài ra, cũng trong chiều ngày 21/9, theo ghi nhận, một số trang web liên quan tới khu du lịch Đại Nam không thể truy cập được. Cụ thể, khi truy cập vào website "Truongduadainam.vn," người dùng sẽ thấy hiển thị dòng chữ "Not Found". 

Website của Khu du lịch Đại Nam không truy cập được khiến dân tình lo lắng liệu có 'bay màu'? Ảnh 4

Trước đó, ngày 13/9, trên Fanpage Hà Lee (quản lý của CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng) cho biết sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube, tuy nhiên, người này không đề cập tới việc đóng hoặc dỡ bỏ các website liên quan tới khu du lịch Đại Nam. Do đó, sự việc các website của Đại Nam không truy cập được đang khiến nhiều người xôn xao, bàn tán. 

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng là cái tên nhận được sự chú ý khi liên tục livestream nhắc tên nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Cùng ngày 21/9, Cơ quan CSĐT CA TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn của một số người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. 

Theo cơ quan điều tra, có khoảng 5 người đã gửi đơn tố cáo bà Hằng. Trong số này có nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Người tố cáo cho rằng họ bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục. Do đó, họ đề nghị Cơ quan CSĐT CA TP.HCM xử lý trường hợp này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN