Công Nghệ Số

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên kể từ sau tuyên bố ly hôn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Trong một động thái mới đây, bà Melinda đã phá vỡ sự im lặng những ngày qua khi có chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ khi thông báo ly hôn.

Ngày 3/5 vừa qua, tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda Gates thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống.

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên sau tuyên bố ly hôn Ảnh 1
Tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda Gates đã thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống. (Ảnh: Elaine Thompson/AP)

Thông tin này của cặp đôi gây chấn động vì sức ảnh hưởng lớn của hai người trên thế giới và vai trò của tỷ phú Bill Gates, nhà sáng lập Công ty Microsoft nổi tiếng trên toàn cầu.

Xem thêm: Chủ nhân giọng nói trên TikTok lộ hình ảnh đời thực, càng gây bất ngờ hơn khi biết lý do

Trong một động thái mới đây, bà Melinda đã phá vỡ sự im lặng những ngày qua khi có chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ khi thông báo ly hôn.

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên sau tuyên bố ly hôn Ảnh 2
Bà Melinda đã phá vỡ sự im lặng những ngày qua khi có chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ khi thông báo ly hôn. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, bà Melinda đã chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân nhân Ngày của mẹ (Mother's Day) hôm 9/5 (theo giờ Mỹ). Bài đăng gần nhất trước đó của bà trên Twitter là thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates hôm 4/5.

"Tôi yêu cảm giác làm mẹ của tụi nhỏ. Dù Ngày của mẹ có ý nghĩa như thế nào với các bạn, dù đó là một ngày để tôn vinh mẹ, để tôn vinh ký ức hay suy ngẫm về sự kiên cường của bản thân... Tôi đều hi vọng ngày này của bạn sẽ là một ngày ý nghĩa", bà Melinda chia sẻ trên Twitter.

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên sau tuyên bố ly hôn Ảnh 3
Gia đình 5 người nhà Bill Gates (từ trái sang): Phoebe Gates, Bill Gates, Jennifer Gates, Melinda Gates và Rory Gates. (Ảnh: Instagram / @melindafrenchgates)

Đăng kèm bài viết này là tấm ảnh chụp bà cùng 3 người con - Jennifer Gates, Rory Gates và Phoebe Gates. Theo truyền thông Mỹ, hiện bà cùng với các con đang nghỉ dưỡng ở một hòn đảo riêng tư mà không mời tỷ phú Bill Gates đến đây.

Nhiều ý kiến cho rằng, bà Melinda Gates chia sẻ dòng trạng thái mới với nhiều ẩn ý. Vợ cũ Bill Gates cho thấy bản thân mình vẫn hạnh phúc bên các con và vẫn kiên cường sau sóng gió.

Đáp lại lời của mẹ, người con gái lớn Jennifer cũng đăng ảnh bà Melinda cùng chụp với cô và 2 người em lên mạng xã hội với lời ca ngợi: "Nữ hoàng, anh hùng và người mẹ của chúng con mỗi ngày".

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên sau tuyên bố ly hôn Ảnh 4
Vợ cũ Bill Gates cho thấy bản thân mình vẫn hạnh phúc bên các con và vẫn kiên cường sau sóng gió. (Ảnh: Mamadi Doumbouya / NYT)

Trong bài đăng của cả bà Melinda và con gái đều không nhắc đến Bill Gates. Nhiều nguồn tin cho rằng Bill Gates bị các con "ghẻ lạnh" và họ đều đứng về phía mẹ sau tuyên bố ly hôn của cặp đôi này.

Hiện chưa rõ lý do cụ thể dẫn tới việc chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng tỉ phú Bill Gates.

Dẫu vậy, tờ Wall Street Journal (Mỹ) dẫn các nguồn tin cho rằng bà Melinda đã bắt đầu liên hệ với các luật sư phụ trách vấn đề ly hôn từ năm 2019.

Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên sau tuyên bố ly hôn Ảnh 5
Bà Melinda được cho là đã bắt đầu liên hệ với các luật sư phụ trách vấn đề ly hôn từ năm 2019. (Ảnh: FREDERIC STEVENS/GETTY IMAGES)

Một trong những lý do dẫn tới bất đồng của cặp đôi được cho là có liên quan tới việc ông Bill Gates giao du với Jeffrey Epstein - người đứng sau đường dây mại d*m trẻ vị thành niên ở Mỹ.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị ăn cắp video, hút trăm ngàn lượt xem trong vài giờ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh