Mới đây, Vivo S1 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với mức giá 6,99 triệu đồng. Điểm nhấn của smartphone này đến từ việc trang bị camera selfie AI 32MP, cảm biến vân tay dưới màn hình và cấu hình phần cứng ổn.

Vivo S1 trang bị màn hình Halo Super AMOLED 6.38 inch, với tỷ lệ màn hình so với thân máy 90%. Tấm nền Super AMOLED cho khả năng hiển thị màu đen sâu, độ tương phản và màu sắc tốt. Vivo S1 trang bị màn hình Halo Super AMOLED 6.38 inch, với tỷ lệ màn hình so với thân máy 90%. Tấm nền Super AMOLED cho khả năng hiển thị màu đen sâu, độ tương phản và màu sắc tốt.
Vivo S1 được trang bị camera selfie AI 32MP, được tích hợp AR Stickers, hiệu ứng ánh sáng chân dung (AISelfie Lighting), bộ lọc AI (AI Filter), AI Face Beauty cùng trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận dạng giới tính và điều chỉnh màu da cho phù hợp. Vivo S1 được trang bị camera selfie AI 32MP, được tích hợp AR Stickers, hiệu ứng ánh sáng chân dung (AISelfie Lighting), bộ lọc AI (AI Filter), AI Face Beauty cùng trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận dạng giới tính và điều chỉnh màu da cho phù hợp.
Màn hình của Vivo S1 được tích hợp tính năng Always On Display (màn hình luôn bật) và trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Màn hình của Vivo S1 được tích hợp tính năng Always On Display (màn hình luôn bật) và trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.
Phần mặt lưng của máy vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính, nổi bật với hệ thống 3 camera sau được đặt dọc. Khi được đặt nghiêng với các góc độ ánh sáng khác nhau, máy sẽ xuất hiện các họa tiết hình kim cương. Phần mặt lưng của máy vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính, nổi bật với hệ thống 3 camera sau được đặt dọc. Khi được đặt nghiêng với các góc độ ánh sáng khác nhau, máy sẽ xuất hiện các họa tiết hình kim cương.
Ba camera sau của máy bao gồm một camera chính 16 MP, khẩu độ f/1.78, camera góc siêu rộng 120 độ, 8 MP, khẩu độ f/2.2 và một camera xóa phông 2 MP, khẩu độ f/2.4. Ba camera sau của máy bao gồm một camera chính 16 MP, khẩu độ f/1.78, camera góc siêu rộng 120 độ, 8 MP, khẩu độ f/2.2 và một camera xóa phông 2 MP, khẩu độ f/2.4.
Vivo S1 dùng chip MediaTek Helio P65, 2 GHz, RAM 6 GB và có bộ nhớ trong 128 GB. Máy có viên pin dung lượng 4.500 mAh kèm sạc nhanh 18W, khởi chạy nền tảng Android 9 với giao diện Funtouch OS 9 mới nhất dựa trên Android 9.0 Pie. Vivo S1 dùng chip MediaTek Helio P65, 2 GHz, RAM 6 GB và có bộ nhớ trong 128 GB. Máy có viên pin dung lượng 4.500 mAh kèm sạc nhanh 18W, khởi chạy nền tảng Android 9 với giao diện Funtouch OS 9 mới nhất dựa trên Android 9.0 Pie.
Hiện tại Vivo S1 có 2 phiên bản màu xanh ngọc trai và đen thạch anh và có mức giá 6,99 triệu đồng. Hiện tại Vivo S1 có 2 phiên bản màu xanh ngọc trai và đen thạch anh và có mức giá 6,99 triệu đồng.