saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Viên đạn lạc bay thẳng vào đầu, chàng trai thoát chết thần kỳ nhờ đeo tai nghe

Song Tử
Chia sẻ

Trên mạng xã hội Reddit, một thanh niên Mỹ mới đây chia sẻ câu chuyện anh chàng đã thoát chết một cách thần kỳ.

Enough_Dance_956, sống tại thành phố Torrance (bang California, Mỹ, cho biết anh đang ngồi trong nhà riêng, đeo một chiếc tai nghe chụp tai thương hiệu Razer Kraken để nghe nhạc và chơi game.

Bất ngờ, một viên đạn lạc bay qua cửa sổ căn hộ, nhằm thẳng vào đầu Enough_Dance_956. Viên đạn đã trúng vào phần trùm đầu của chiếc tai nghe và bị lệch hướng, khiến chiếc tai nghe bị hư hại. Tuy nhiên, Enough_Dance_956 đã thoát chết một cách thần kỳ.

Viên đạn lạc bay thẳng vào đầu, chàng trai thoát chết thần kỳ nhờ đeo tai nghe Ảnh 1

"Viên đạn đã bay xuyên qua cửa sổ nhà tôi, trúng vào chiếc tai nghe tôi đang mang trên đầu, khiến chiếc tai nghe bị văng vào tường rồi rơi xuống", Enough_Dance_956 kể lại. 

Anh chàng cũng chia sẻ hình ảnh lên Reddit cho thấy kính cửa sổ bị thủng một lỗ do viên đạn bay xuyên qua và chiếc tai nghe bị hư hại sau khi đã cứu mạng chủ nhân.

"Đó là một viên đạn lạc và tôi không rõ nó đến từ đâu. Tôi đã suýt chết chỉ vì một hành động vô ý thức của một người khác", Enough_Dance_956 nói thêm.

"Nếu không có chiếc tai nghe của mình, tôi đã kết thúc đời mình ở tuổi 18. Tôi không thể tưởng tượng được những nỗi đau mà gia đình và bạn bè của mình phải hứng chịu".

Sự việc đã được thông báo với cảnh sát. Các chuyên gia đã có mặt tại hiện trường để thu thập đầu đạn và cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN