Công Nghệ Số

Vận động viên tham gia Olympic và Paralympic Tokyo được tặng điện thoại phiên bản giới hạn

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các mẫu điện thoại phiên bản giới hạn đã được gửi đến tận tay những vận động viên tham gia Olympic và Paralympic.

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã và đang được diễn ra tại Nhật Bản những ngày vừa qua. Do ảnh hưởng của đại dịch nên kỳ thế vận hội này được dời lại một năm so với thông lệ.

Không chỉ đặc biệt trong các khâu tổ chức, đón tiếp mà nước chủ nhà Nhật Bản còn chu đáo chuẩn bị những phần quà dành cho các vận động viên tham gia Olympic và Paralympic.

Vận động viên tham gia Olympic và Paralympic Tokyo được tặng điện thoại phiên bản giới hạn Ảnh 1
Các vận động viên ở Olympic được tặng điện thoại phiên bản giới hạn.

Theo đó, hơn 17.000 vận động viên tham dự kỳ thế vận hội lần này đều nhận được một chiếc điện thoại Samsung phiên bản giới hạn miễn phí.

Cụ thể, sau khi hoàn thành xong các phần thi ở thế vận hội, ngoài những chiếc huy chương vô cùng danh giá, các vận động viên sẽ được mời đến thăm phòng chờ Galaxy Athlete.

Lần đầu tiên Samsung tặng điện thoại phiên bản đặc biệt cho Thế vận hội vào năm 1988. Tất cả các vận động viên Olympic đã nhận được điện thoại kể từ Thế vận hội Sochi 2014 và tất cả những người tham gia Paraolympic đã nhận được điện thoại miễn phí kể từ Thế vận hội PyeongChang năm 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN