Công Nghệ Số

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Trước khi mua Toyota Alphard, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn đang sở hữu 2 mẫu xe tiền tỷ khác là siêu xe Ferrari 488 GTB và xe sang Mercedes-Benz S450 L Luxury.

Tối ngày 20 tháng 7 năm 2020, tại một đêm nhạc diễn ra ở Tp.HCM, trong lúc giao lưu với khán giả, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ bày tỏ anh biết là tin này làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 1
Tối 20/7/2020, tại một đêm nhạc diễn ra ở Tp.HCM, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới. (Ảnh: BTC)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 2
Tuấn Hưng cho biết, anh không yên tâm để các con ở nhà để đi lưu diễn xa, vì thế anh chọn gia đình và tạm ngưng ca hát 1 thời gian.

''Hưng chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định ngưng ở đấy, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật'', ca sĩ Tuấn Hưng cho biết.

Mặc dù rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối trước quyết định của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, ai cũng đồng lòng ủng hộ quyết định của nam ca sĩ vì anh muốn tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 3
Rất nhiều khán giả tiếc nuối nhưng đồng lòng ủng hộ quyết định của Tuấn Hưng. (Ảnh: BTC)

Cùng ngày, giọng hát "Tìm lại bầu trời" đã xuất hiện trong buổi lễ bàn giao chiếc Toyota Alphard tại một đại lý tư nhân ở Hà Nội. 

Tuy không rõ số tiền mà nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bỏ ra để tậu "chuyên cơ mặt đất" Toyota Alphard là bao nhiêu, chỉ biết rằng, giá xe Toyota Alphard chính hãng tại Việt Nam đang được chào bán khoảng 4,04 tỷ đồng. Cộng thêm chi phí đăng ký biển số tại Hà Nội, tổng giá trị xe lên tới hơn 4,5 tỷ đồng.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 4
Giọng hát "Tìm lại bầu trời" đã xuất hiện trong buổi lễ bàn giao chiếc Toyota Alphard tại một đại lý tư nhân ở Hà Nội. (Ảnh: Nguyễn Ngọc)

Toyota Alphard được ví như một "chuyên cơ mặt đất" với kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.945 x 1.850 x 1.890 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 3.000 mm, khoảng sáng gầm 165 mm và khối lượng không tải 2.180-2.185 kg.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 5
Giá xe Toyota Alphard chính hãng tại Việt Nam đang được chào bán khoảng 4,04 tỷ đồng. (Ảnh: Autodaily)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 6
Cộng thêm chi phí đăng ký biển số tại Hà Nội, tổng giá trị xe lên tới hơn 4,5 tỷ đồng. (Ảnh: Autodaily)

Nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi và đặc biệt là ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2. Xe có ghế chỉnh điện đi kèm chức năng sưởi ấm và nhớ ghế, cửa sổ trời, điều hòa tự động 2 vùng, lọc không khí cũng như cửa gió cho các hàng ghế. Hệ thống giải trí của xe gồm màn hình 8 inch phía trước và 9 inch đằng sau phối hợp với hệ thống âm thanh JBL 17 loa.

Xe có nhiều công nghệ an toàn hàng đầu như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành lên dốc, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe 5 góc và hệ thống 7 túi khí.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 7
Toyota Alphard được ví như một "chuyên cơ mặt đất" với kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.945 x 1.850 x 1.890 mm. (Ảnh: Autodaily)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 8
Chiều dài cơ sở ở mức 3.000 mm, khoảng sáng gầm 165 mm và khối lượng không tải 2.180-2.185 kg. (Ảnh: Autodaily)

Toyota Alphard mà ca sĩ Tuấn Hưng vừa tậu trang bị khối động cơ xăng Dual VVT-i dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 361 Nm tại dải vòng tua máy 4.600 đến 4.700 vòng/phút. Hộp số tự động được nâng cấp từ 6 cấp lên 8 cấp. Alphard tiêu hao 9,3 lít xăng cho quãng đường 100 km hỗn hợp.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 9
Toyota Alphard trang bị khối động cơ xăng Dual VVT-i dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực. (Ảnh: Autodaily)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 10
Alphard tiêu hao 9,3 lít xăng cho quãng đường 100 km hỗn hợp. (Ảnh: Autodaily)

Trước khi mua Toyota Alphard, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn đang sở hữu 2 mẫu xe tiền tỷ khác là siêu xe Ferrari 488 GTB và xe sang Mercedes-Benz S450 L Luxury.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 11
Nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi và đặc biệt là ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2. (Ảnh: Autodaily)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 12
Xe có nhiều công nghệ an toàn hàng đầu như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành lên dốc,...(Ảnh: Autodaily)
Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tậu 'chuyên cơ mặt đất' bạc tỉ Toyota Alphard Ảnh 13
Logo của hãng Toyota cũng được thay thế bằng logo riêng của dòng xe này để khẳng định độ sang trọng. (Ảnh: Autodaily)
Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN