saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Trào lưu 'săn' iPhone 13 Pro Max xuất hiện trên ví VNPAY

T.H
Chia sẻ

Thay vì ngóng iPhone 13 Pro Max xách tay ở “bển”, nhiều người đã chơi chiêu “Tải ví VNPAY – Thưởng 9 tầng mây” để nhận 50.000 đồng, ưu đãi VNPAY-QR đồng thời “săn” cả iPhone 13 Pro Max lẫn Giải đặc biệt xe hơi Honda City và loạt quà 'khủng” Apple từ 8/11-19/12.

Mở 1 ví - Trúng ngàn quà khủng

100 % mở ví được tặng 50.000 đồng, hỏi sao từ 8/11-19/12 nhiều người cứ truyền tai nhau tham gia chương trình “Tải ví VNPAY – Thưởng 9 tầng mây” để mong “hứng” được quà khủng trên ứng dụng. Hãy khởi động đường đua thăng hạng các tầng mây bằng cách tải ví VNPAY, định danh thông tin, liên kết ngân hàng để nhận quà “chào sân” là 50.000 đồng.

Tiếp tục có 2 lượt thanh toán thành công trên ví VNPAY với giá trị hóa đơn từ 50.000 đồng trở lên, bạn sẽ được nhận thêm voucher VNPAY-QR và nhanh chóng bứt tốc chinh phục các tầng mây cao hơn và có cơ hội sở hữu những món quà tặng vô cùng giá trị.

Trào lưu 'săn' iPhone 13 Pro Max xuất hiện trên ví VNPAY Ảnh 1
Chương trình “Tải ví VNPAY – Thưởng 9 tầng mây” diễn ra từ 8/11-19/12. 

Ngoài Giải đặc biệt xe hơi Honda City phiên bản mới nhất, bạn sẽ có nhiều cơ hội may mắn để sở hữu nhiều giải thưởng giá trị khác như: iPhone 13 Pro Max, máy tính bảng iPad, tai nghe AirPods Pro, voucher VNPAY-QR và hơn 160.000 quà tặng giá trị khác trên ví VNPAY. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 9 tỷ đồng. 

Đặc biệt, để khách hàng được nhân đôi ưu đãi, chương trình “Thưởng 9 tầng mây” sẽ áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện – nước trong thời gian từ 8/11-21/11. Đây chính là cơ hội vàng để những ai chưa gia nhập ví VNPAY có thể nhanh chóng đăng ký ngay để nhận khuyến mại. 

Săn xế và “dế” xịn trên hệ sinh thái ví VNPAY 

Vốn là khách hàng chăm “săn” deal trên các ứng dụng, anh Đức Thịnh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Ví VNPAY vừa hỗ trợ thanh toán đủ thứ lại đang có chương trình ưu đãi với hàng loạt giải thưởng giá trị, từ xe hơi Honda City đời mới nhất đến cả list đồ công nghệ Apple thì tội gì không đăng ký ngay, biết đâu cả nhà được lên đời 4 bánh. Với tôi, việc phát sinh giao dịch trên ví rất đơn giản nên tôi tự tin rằng mình sẽ trúng thưởng.”

Trào lưu 'săn' iPhone 13 Pro Max xuất hiện trên ví VNPAY Ảnh 2
Ví VNPAY giúp việc thanh toán mua sắm trở nên dễ dàng.

Ở ví VNPAY còn có tính năng Ví gia đình để các bậc phụ huynh mở ví thành viên cho con hay các con mở ví thành viên cho ông bà, cha mẹ, do đó chương trình “Tải ví VNPAY – Thưởng 9 tầng mây” ai cũng có thể tham gia để nhận được 50.000 đồng và tìm kiếm cơ hội trúng giải độc đắc cùng hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn, độc lạ chỉ có trên ví. 

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm thanh toán thông minh và cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi hấp dẫn trên ví ngay hôm nay.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH "TẢI VÍ VNPAY - THƯỞNG 9 TẦNG MÂY" 

Từ 08/11/2021 đến hết 19/12/2021, người dùng tham gia chương trình “TẢI VÍ VNPAY – THƯỞNG 9 TẦNG MÂY” sẽ có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng giá trị với tổng giá trị lên đến hơn 9 tỷ đồng. 

Tham gia ngay chương trình “TẢI VÍ VNPAY – THƯỞNG 9 TẦNG MÂY” TẠI ĐÂY 

VỀ VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY 

Ví điện tử VNPAY là sản phẩm do VNPAY - Công ty Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam phát triển, được tích hợp đa tiện ích để đáp ứng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN