saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Top 3 iPhone cũ có hiệu năng cao, giá chỉ 6 triệu

Như Khánh
Chia sẻ

Những mẫu iPhone này rất đáng mua vì không chỉ sở hữu mức hiệu năng tuyệt mà còn hợp với túi tiền bỏ ra.

iPhone X - 6,1 triệu đồng

Top 3 iPhone cũ có hiệu năng cao, giá chỉ 6 triệu Ảnh 1
iPhone X

iPhone X là mẫu máy đánh dấu một sự lột xác mạnh mẽ về mặt thiết kế và cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Ưu điểm của màn hình này là hình ảnh hiển thị trên iPhone sẽ có chi tiết và độ nổi khối tốt hơn rất nhiều so với công nghệ IPS LCD trước đó.

iPhone XR - 6,6 triệu đồng

Với cấu hình phần cứng thuộc vào hàng "thừa thãi" ở thời điểm ra mắt, đến hiện tại, iPhone XR vẫn đang là kẻ thống trị về mặt hiệu năng trong phân khúc iPhone cũ.

Top 3 iPhone cũ có hiệu năng cao, giá chỉ 6 triệu Ảnh 2
iPhone XR

Sẽ không có đối thủ chạy Android nào trong tầm giá này có thể địch lại iPhone XR, đặc biệt là về khía cạnh độ ổn định khi hoạt động.

Việc sở hữu tấm nền IPS LCD cùng với độ phân giải xấp xỉ 720p mang lại cho iPhone XR một thời lượng pin ấn tượng và thực sự đây là một trong những chiếc iPhone có thời lượng pin sử dụng tốt nhất trong những năm trở lại đây.

iPhone XS - 6,1 triệu đồng

Sở hữu màn hình OLED cực chất lượng, màu đen hiển thị sâu, chi tiết và độ nổi khối cũng thuộc vào hàng top trên thị trường.

Cùng với thiết thiết kế cao cấp, iPhone XS là mẫu máy thứ 2 đi theo ngôn ngữ thiết kế mới của Apple với phần khung thép không gỉ cao cấp và 2 mặt kính cường lực sang trọng.

Top 3 iPhone cũ có hiệu năng cao, giá chỉ 6 triệu Ảnh 3
iPhone XS

Tuy đã nhàm chán qua thời gian, nhưng kể cả iFan lẫn những người dùng phổ thông đều khó có thể tìm được ra điểm để chê bai thiết kế này.

Xét về hiệu năng, sở hữu chung gần như tất cả những trang bị với XR, iPhone XS còn có thêm một camera tele có khả năng zoom quang 2x, vừa có thể chụp những vật thể ở xa, vừa hỗ trợ xóa phông để chụp chân dung vô cùng hiệu quả.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN