Công Nghệ Số

TikToker gây phẫn nộ khi trừng phạt con trai 5 tuổi chạy dưới nhiệt độ như thiêu đốt

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Saostar - TikToker Katarina Rodriguez nói trong video việc con trai 5 tuổi không nghe lời, vì vậy cô đã trừng phạt bằng cách vô cùng tàn nhẫn.

Một TikToker có tên là Katarina Rodriguez mới đây đã gây phẫn nộ khi chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh bắt cậu con trai nhỏ chạy trong cơn nóng như thiêu như đốt với danh nghĩa nuôi dạy con cái tốt. 

"Đứa con năm tuổi của tôi không nghe lời ở trường", Katarina Rodriguez nói trong video dài gần một phút.

TikToker gây phẫn nộ khi trừng phạt con trai 5 tuổi chạy dưới nhiệt độ như thiêu đốt Ảnh 1
Con trai năm tuổi của Katarina Rodriguez đang chạy (TikTok/@kat.rodriguez13)

"Cậu bé đã tạo ra những tiếng động phá hoại, không lắng nghe. Đây là sự trừng phạt, chúng tôi sẽ chạy. Chúng tôi sẽ chạy dưới trời nắng 40 độ C", Katarina nói thêm trên TikTok.

Được biết, đoạn clip đã nhận về hàng triệu lượt xem cũng như bình luận, thế nhưng đa phần các bình luận này đều chỉ trích Katarina.

Theo DailyDot, một người dùng TikTok đã nhận xét: "Chúa ơi, điều này đang gây chấn thương. Hình phạt vì không thể lắng nghe trong lớp học… Rõ ràng là có điều gì đó khác đang xảy ra với họ"

TikToker gây phẫn nộ khi trừng phạt con trai 5 tuổi chạy dưới nhiệt độ như thiêu đốt Ảnh 2
Hành động của TikToker này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ

Một người dùng TikTok tự xưng là bác sĩ Nhi khoa và chuyên gia về an toàn trẻ em đã tuyên bố rằng phương pháp kỷ luật này có thể sẽ khiến cậu bé nhớ mãi và không tái phạm, thế nhưng nó hoàn toàn có những tác động bất lợi.

"Điều này rất có thể sẽ không sửa chữa hành vi của anh ấy ở trường? Không có mối tương quan nào với điều đó trong não của anh ấy".

Theo DailyDot, Katarina sau đó đã chia sẻ một video tiếp theo giải thích lý do của cô khi đưa ra lựa chọn nuôi dạy con cái này trước "bão dư luận". 

TikToker gây phẫn nộ khi trừng phạt con trai 5 tuổi chạy dưới nhiệt độ như thiêu đốt Ảnh 3
Rodriguez cho hay cậu con trai đã thay đổi sau khi bị phạt

"Không phải chuyện của ai cả, chúng tôi đã thử các biện pháp kỷ luật khác, nó có hiệu quả với con bạn nhưng thật tiếc, nó không có tác dụng với con tôi", TikToker này nói.

Katarina cũng nói rằng phương pháp này đang "hiệu quả" với con trai cô. Cô tuyên bố rằng, cậu bé đã trở về nhà mà không có hành vi tiêu cực trong những ngày tiếp theo sau khi bị phạt.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV