saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tiêm vắc xin Covid-19 được tặng miễn phí tai nghe AirPods

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Động thái này đưa ra nhằm vận động thanh thiếu niên tại Mỹ chủ động tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Nhằm vận động các gia đình đưa thanh thiếu niên đi tiêm vắc xin phòng Covid-19, thủ đô Washington DC của Mỹ ra chính sách đặc biệt để khuyến khích các thanh thiếu niên nơi đây.

Theo đó thị trưởng của Washington DC - bà Muriel Bowser đã ra thông báo trên Twitter rằng, các thiếu niên trong độ tuổi 12 - 17 khi tới tiêm ngừa vắc xin Covid-19 mũi đầu tiên tại một số điểm tiêm cụ thể sẽ được tặng tai nghe không dây AirPods của Apple.

Tiêm vắc xin Covid-19 được tặng miễn phí tai nghe AirPods Ảnh 1
Thanh thiếu niên tiêm vắc xin Covid-19 sẽ được tặng tai nghe không dây AirPod của Apple

Không chỉ tai nghe AirPods của Apple, cha mẹ và những người giám hộ trẻ sẽ được nhận phiếu mua hàng bằng thẻ Visa trị giá 51 USD với mỗi thiếu niên họ đưa tới các điểm chích ngừa mũi đầu tiên vắc xin Covid-19. 

Người tiêm còn có cơ hội nhận được suất học bổng đại học trị giá 25.000 USD (khoảng 573 triệu đồng) hay iPad kèm tai nghe.

Chiến dịch tặng quà vận động thanh thiếu niên đi tiêm vắc xin Covid-19 tại Washington DC sẽ diễn ra từ 7/8 đến 30/9. Chương trình khuyến khích lần này được triển khai nhằm vào số lượng học sinh trung học còn lại vẫn chưa được tiêm chủng.

Washington không phải là nơi duy nhất tại Mỹ có chính sách tặng quà khuyễn khích người dân đến tiêm vắc xin. Một số bang khác như Michigan, Maryland, Ohio,... cũng đang áp dụng chính sách này.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN