Công Nghệ Số

Tego ứng dụng gọi xe – Kết nối giúp khách hàng trải nghiệm hạnh phúc trên mỗi chuyến đi!

T.H
Chia sẻ

Tego là ứng dụng gọi xe đường dài số 1 Việt Nam. Tận dụng nền tảng công nghệ đặt xe tiện chuyến giúp kết nối những tài xế có cuốc xe rỗng và khách hàng có nhu cầu di chuyển trên một cung đường để tiết kiệm chi phí mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tài xế!

Vì sao đặt xe trên app Tego lại rẻ?

Khác với các ứng dụng gọi xe thông thường, Tego tận dụng những cuốc xe trống chiều về của tài xế đang không chở khách và tìm những khách hàng phù hợp có cùng nhu cầu di chuyển trên cung đường đó. Sử dụng sức mạnh công nghệ Tego thực hiện kết nối giữa khách hàng và tài xế một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng chính vì vậy khách hàng đặt được xe với mức giá rất rẻ so với thông thường.

An toàn, thoải mái trong suốt lộ trình chuyến đi!

Với hành trình thực hiện sứ mệnh HẠNH PHÚC TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI, Tego mang đến sự an toàn cho khách hàng khi được bảo hiểm trọn vẹn lên đến 250 triệu đồng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt xe qua ứng dụng Tego.

Bên cạnh đó, việc lộ trình định vị đường dài an toàn, công khai giúp khách hàng biết được cung đường di chuyển cũng như chủ động về thời gian đi và đến.

Ông NGUYỄN HẢI LONG – Giám đốc công nghệ Tego là ứng công nghệ ứng dụng đặt xe đường dài Tego cho biết, đơn vị này luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để tích hợp vào nền tảng giúp hệ thống ngày càng thông minh mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua nền tảng Sàn kết nối gọi xe: hiện đã có hàng nghìn lượt khách hàng đặt xe mỗi ngày. Đặc biệt, tính đến nay, ứng dụng đã có hơn 10.000 tài xế tham gia. Các đối tác tài xế của Tego trải đều trên các tỉnh thành phố.

Tài xế tham gia Tego phải trải qua 2 bước xác minh để nâng cao chất lượng chuyến đi và an toàn cho khách hàng. Chỉ những tài xế được duyệt hồ sơ, xác minh, hình thức xe mới, sạch sẽ theo yêu cầu chất lượng của Tego mới được phép tham gia trở thành đối tác tài xế.

Việt Nam là đất nước đang phát triển với nền kinh tế tập trung tại các thành phố lớn mà ngành giao thông vận tải hành khách vẫn còn nhiều bất cập, đặc biệt là vấn đề di chuyển đường dài. Với niềm tin mãnh liệt một ngày nào đó có thể thay đổi thói quen đi lại của người dân, góp phần tối ưu ngành giao thông vận tải nước nhà, Team Tego đã quyết tâm ứng dụng công nghệ 4.0 và đưa ra thành công ứng dụng đặt xe tiện chuyến Tego”, ông Long chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN