Công Nghệ Số

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Sơn Tùng M-TP lần đầu chia sẻ lý do thành nhân vật trong game

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt xuất hiện trong trò chơi trăm triệu USD của Sea.

Tiếp nối các ngôi sao trên thế giới như Cristiano Ronaldo, KSHMR..., Sơn Tùng M-TP mới đây gây bất ngờ khi chính thức trở thành nhân vật trong trò chơi ăn khách của Garena (Sea). Đây là trò chơi hiện đã được phát hành tại trên dưới 100 quốc gia và được hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày.

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Sơn Tùng M-TP lần đầu chia sẻ lý do thành nhân vật trong game Ảnh 1

Chia sẻ lý do hợp tác với Free Fire, Sơn Tùng M-TP cho biết, từ âm nhạc, điện ảnh cho tới thời trang, đều là các lĩnh vực giải trí anh đã trải nghiệm nhưng chỉ duy nhất thế giới game vẫn chưa đặt chân đến. Chính vì vậy, việc bắt tay với Free Fire và cho ra mắt nhân vật mang tên SKYLER là bước đi vừa táo bạo, vừa mới mẻ của anh. Nam ca sỹ người Thái Bình còn cho biết cảm hứng cho nhân vật SKYLER đến từ khi bản thân anh đang chơi Free Fire và nảy ra ý tưởng có thể kết nối với người hâm mộ ở một thế giới vô cùng đặc biệt.

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Sơn Tùng M-TP lần đầu chia sẻ lý do thành nhân vật trong game Ảnh 2

“Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện,” Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Anh thừa nhận SKYLER có nhiều điểm tương đồng với phong cách cá nhân, từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện.

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Sơn Tùng M-TP lần đầu chia sẻ lý do thành nhân vật trong game Ảnh 3

Được biết, để tái hiện được hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong Free Fire, đội ngũ sáng tạo phải sử dụng tới công nghệ motion capture đạt chuẩn Hollywood. Cùng với đó, đội ngũ của Garena cũng dành rất nhiều thời gian để xem lại hàng trăm nội dung từ MV, Instagram và liveshow, báo chí của Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN