Mặc dù để thua 3-2 đáng tiếc với bàn thắng quyết định được ghi vào phút thứ 90 của trận đấu từ một tình huống cố định, màn thể hiện của đội tuyển Việt Nam vẫn làm hài lòng nhiều người hâm mộ. Vậy bạn có thắc mắc sau khi trận đấu này kết thúc thì cầu thủ đội tuyển Việt Nam nào được quan tâm nhiều nhất không?

Đặng Văn Lâm để lọt lưới ba bàn trong trận đầu ra quân tại Asian Cup 2019. Đặng Văn Lâm để lọt lưới ba bàn trong trận đầu ra quân tại Asian Cup 2019.

Sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq kết thúc, từ khoá “Đặng Văn Lâm” nhận được tới trên 10.000 lượt tìm kiếm trên Google, đứng thứ 13 trong số những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 08/01. Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một ngày thi đấu không mỹ mãn khi để lọt lướt tới ba bàn. Ở pha đá phạt quyết định, Văn Lâm bị nhiều người chỉ trích do dường như anh đã cọn ví trí đứng không quá tốt. Dù vậy, không ít khán giả nhận định pha đá phạt của cậu thủ Iraq là quá khó.

Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng cũng là ba cầu thủ nhận được quan tâm lớn sau khi trận đấu kết thúc. Đây đều là ba cầu thủ có suất đá chính trong trận đấu tối qua. Mỗi người nhận được trên 5.000 lượt tìm kiếm trong ngày 08/01. Khá thú vị là trong ngày diễn ra trận đấu, Đình Trọng cũng lọt top cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất mặc dù anh không ra sân và thậm chí còn không có tên trong danh sách các cầu thủ Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2019 do đang dính chấn thương.