Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, Samsung mới đây đã đăng tải một nội dung trên Twitter chính thức của mình như một cách để xác nhận rằng chiếc smartphone dẻo, có thể gấp mở được của mình sẽ được trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tới đây. “Tương lai của di động sẽ mở ra,” ông lớn công nghệ Hàn Quốc viết trên Twitter.

Chiếc điện thoại dẻo của Samsung xuất hiện lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Chiếc điện thoại dẻo của Samsung xuất hiện lần đầu vào tháng 11 năm ngoái.

“Có một thiết bị trong này và nó thật tuyệt vời,” Phó Chủ tịch Samsung Electronics Mỹ Justin Denison chia sẻ trong một hội thảo dành cho giới lập trình của Samsung vào tháng 11 khi lần đầu tiên giới thiệu công nghệ màn hình “Infinity Flex Display.” Mặc dù khi đó chiếc điện thoại dẻo của Samsung xuất hiện một cách khá cồng kềnh và cục mịch, Denison tiết lộ thiết bị thực tế này đã được đặt trong một chiếc ốp để giấu thiết kế cho đến khi nó được ra mắt. Vì nhân sự cấp cao này đồng thời cho biết chiếc điện thoại dẻo của Samsung sẽ không chỉ có thể mở ra thành một thiết bị có màn hình 7 inch và chạy ba ứng dụng cùng lúc mà còn có một màn hình “mỏng hơn tất cả các công nghệ màn hình khác.”

Trước đó, hình ảnh về chiếc smartphone dẻo của Samsung cũng xuất hiện trong một đoạn video. Nó sau đó đã bị xoá. Trước đó, hình ảnh về chiếc smartphone dẻo của Samsung cũng xuất hiện trong một đoạn video. Nó sau đó đã bị xoá.

Samsung không phải là hãng điện thoại duy nhất đang phát triển những chiếc smartphone có màn hình dẻo. Cuộc chạy đua ra mắt smartphone màn hình gập năm 2018 bất ngờ chứng kiến một cái tên lạ ít người nghe tới cán đích đầu tiên. Cụ thể, công ty có trụ sở tại Trung Quốc Royole đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp bằng sản phẩm Royole FlexPai ra mắt hồi tháng 10. LG, Huawei hay OPPO cũng được cho là đang ấp ủ các sản phẩm tương tự.