Công Nghệ Số

Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Samsung không chỉ "chiêu đãi" fan hâm mộ điện thoại Galaxy S21 series mới, tai nghe Galaxy Buds Pro mà còn có phụ kiện chưa từng có Galaxy SmartTag.

Đúng 22h ngày 14/1 hôm nay (theo giờ Việt Nam), sự kiện Galaxy Unpacked 2021 đã chính thức diễn ra.

Tại sự kiện lần này, Samsung không chỉ "chiêu đãi" fan hâm mộ điện thoại Galaxy S21 series mới, tai nghe Galaxy Buds Pro mà còn có phụ kiện chưa từng có Galaxy SmartTag.

Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 1

Theo Engadget, Galaxy SmartTag mới là một “thiết bị định vị Bluetooth” - nói cách khác, đây là một thiết bị định vị mà bạn có thể gắn vào đồ đạc của mình để theo dõi vị trí của chúng.

Xem thêm: Samsung chính thức ra mắt bộ ba smartphone 'bom tấn' Galaxy S21

Công ty cũng chia sẻ với Engadget rằng "sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào công nghệ mà bạn nhận được", gồm phiên bản với kết nối Bluetooth LE hoặc tích hợp thêm băng thông siêu rộng (UWB) và sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 2
Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 3

Samsung cũng cho biết, hai phiên bản Galaxy SmartTag cũng sẽ có sự khác nhau về kích thước và công ty có kế hoạch bán sản phẩm dưới dạng nhiều phiên bản trong một gói hoặc nhiều combo khác nhau.

Theo Samsung, bạn có thể xác định vị trí của các thiết bị được kết nối với Galaxy SmartTag của Samsung. Chỉ cần gắn SmartTag vào chìa khóa, túi xách hoặc thậm chí vòng cổ của thú cưng là người dùng có thể sử dụng ứng dụng SmartThings Find để nhanh chóng xác định đồ đạc hoặc thú cưng của mình.

Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 4
Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 5

Galaxy S21 series được thiết kế để có thể kết nối với các thiết bị Galaxy khác và tính năng định vị SmartThings Find. Tính năng này cho phép người dùng định vị các thiết bị Galaxy tương thích của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay cả khi chúng không có tín hiệu.

Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 6
Samsung ra mắt thiết bị chưa từng có trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 Ảnh 7

Do đó, cho dù bạn để thiết bị của mình ở một phòng khác, dưới ghế ô tô hay ở một thành phố hoàn toàn khác, ứng dụng SmartThings Find và Galaxy SmartTag sẽ vẫn giúp bạn tìm được chúng.

Theo 91mobiles, giá của phiên bản tiêu chuẩn Galaxy SmartTag sẽ là 29,99 USD tại Mỹ, trong khi SmartTag Plus tốt hơn sẽ có giá 39,99 USD. Khách hàng sẽ có thể mua SmartTag bắt đầu từ ngày 29 tháng 1, nhưng phiên bản SmartTag Plus sẽ chỉ có sẵn vào cuối năm nay.

Xem thêm: Galaxy S21 có rất nhiều tính năng hay nhưng lại thiếu... cục sạc

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN