saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Samsung không tặng kèm củ sạc hay tai nghe cho smartphone tầm trung vừa ra mắt

Hà Vy
Chia sẻ

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt bộ ba smartphone tầm trung mới của hãng: Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G.

Mặc dù ở phân khúc tầm trung, nhưng bộ ba smartphone mới ra mắt của Samsung mang đến những tính năng cao cấp như camera chính được trang bị OIS, xếp hạng IP67 và loa stereo, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Tuy nhiên, Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G sẽ không đi kèm với các phụ kiện thông thường trong hộp, theo Sammobiles

Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G không đi kèm với bộ sạc hoặc tai nghe trong hộp bán lẻ, điều đó có nghĩa là người dùng phải chi thêm tiền để có được những phụ kiện đó nếu trước đó không có chúng.

Samsung không tặng kèm củ sạc hay tai nghe cho smartphone tầm trung vừa ra mắt Ảnh 1
Samsung không tặng kèm củ sạc hay tai nghe cho Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G.

Những smartphone này thậm chí còn thiếu giắc cắm tai nghe 3.5 mm, vì vậy người dùng buộc phải sử dụng bộ chuyển đổi tai nghe USB Type-C sang 3.5 mm hoặc sử dụng các tai nghe không dây như Galaxy Buds2. Loạt smartphone tầm trung mới của Samsung chỉ đi kèm với cáp C-to-C trong hộp.

Bắt đầu với dòng Galaxy S21, công ty Hàn Quốc bắt đầu bỏ bộ sạc và tai nghe ra khỏi hộp bán lẻ. Giờ đây, xu hướng đó đã áp dụng đến dòng Galaxy A. Trong khi đó, hầu hết các OEM điện thoại thông minh Trung Quốc khác như Honor, OnePlus, OPPO, Realme, Vivo và Xiaomi hiện vẫn tăng kèm củ sạc cho người dùng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN