Samsung giới thiệu thế hệ màn hình gaming cong Odyssey mới tại Việt Nam

Duy HuỳnhĐăng lúc

Sau thế hệ Odyssey G7 và G9, Odyssey G5 tiếp tục mang đến sự kết hợp giữa độ cong màn hình 1000R.

Mới đây,  Samsung vừa chính thức giới thiệu thế hệ màn hình gaming Odyssey G5 tại thị trường Việt Nam.

Samsung giới thiệu thế hệ màn hình gaming cong Odyssey mới tại Việt Nam Ảnh 1

Sau thế hệ Odyssey G7 và G9, Odyssey G5 tiếp tục mang đến sự kết hợp giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming đáng chú ý.

Odyssey G5 sở hữu công nghệ màn hình cong với độ cong 1000R, phù hợp với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm gaming rõ nét. Đây cũng là độ cong đạt chứng nhận “Eye Comfort” từ TÜV Rheinland – cơ quan kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập.

Samsung giới thiệu thế hệ màn hình gaming cong Odyssey mới tại Việt Nam Ảnh 2

Odyssey G5 có độ phân giải Wide Quad HD (WQHD; 2.560 x 1.440) với mật độ điểm ảnh cao hơn 1.7 lần so với Full HD thông thường. Cùng với tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng 250 cd/m2, công nghệ HDR10 của Odyssey G5 cho khả năng tái tạo màu sắc, tăng cường độ sâu khung hình, mang lại trải nghiệm thị tốt hơn.

Là thế hệ mới thuộc dòng màn hình gaming của Samsung, Odyssey G5 có tần số quét 144Hz RapidCurve, giúp hạn chế hiện tượng giựt hình, bóng mờ thường thấy trong các game đồ hoạ nặng. Tốc độ phản hồi 1ms cũng giúp người dùng nắm bắt tình thế nhanh hơn.

Samsung giới thiệu thế hệ màn hình gaming cong Odyssey mới tại Việt Nam Ảnh 3

Ngoài ra, công nghệ AMD Freesynce Premium Pro còn mang đến sự cải tiến đối với cả những khung hình phức tạp, giảm thiểu độ trễ đầu vào, giúp mỗi phân cảnh chuyển động trở nên liền mạch và mượt hơn.

Màn hình gaming Odyssey G5 gồm có 3 lựa chọn kích thước gồm: 27 inch, 32 inch và 34 inch.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh