saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Rò rỉ các phiên bản màu sắc của Galaxy S22 Plus

Hà Vy
Chia sẻ

Trên trang MySmartPrice, chuyên gia dự đoán Ishan Agarwal đã tiết lộ các phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy S22 Plus trước ngày ra mắt dự kiến.

Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy S22 Series vào ngày 8/2 sắp tới. Dòng Galaxy S22 sẽ bao gồm các mẫu: Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. 

Trên trang MySmartPrice, chuyên gia dự đoán Ishan Agarwal đã tiết lộ các phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy S22 Plus trước ngày ra mắt dự kiến.

Rò rỉ các phiên bản màu sắc của Galaxy S22 Plus Ảnh 1
Các phiên bản màu sắc của Galaxy S22 Plus.

Nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ có 4 màu sắc: Đen, Xanh lục, Trắng và Vàng hồng. Những hình ảnh render cũng giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết kế hoàn chỉnh của chiếc Galaxy S22 Plus sắp ra mắt.

Theo hình ảnh render, Galaxy S22 Plus sẽ có màn hình AMOLED 6.55 inch tràn viền với thiết kế đục thêm một lỗ nhỏ chứa camera selfie 32 MP. 

Mặt lưng của thiết bị sẽ có tổng cộng ba camera, trong đó có camera chính 50 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 12 MP với zoom quang 2x.

Rò rỉ các phiên bản màu sắc của Galaxy S22 Plus Ảnh 2
Ảnh minh họa Galaxy S22 Plus.

Thiết kế mô-đun máy ảnh tương tự như dòng S21 trong đó mô-đun được thiết kế liền mạch với phần khung của máy. Đèn flash LED nằm bên ngoài mô-đun máy ảnh. Cạnh phải của máy là phím nguồn và âm lượng.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S22 Plus sở hữu một viên pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 45W, đi kèm với giao diện OneUI 4.0 dựa trên Android 12. 

Điều đáng chú ý, với phiên bản tại Ấn Độ, thiết bị được đồn đại sẽ trang bị chip Exynos 2200, trong khi biến thể ở Mỹ sẽ mang chip Snapdragon 8 Gen 1.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN