Ascent Flights Global Pte theo đó sẽ bắt đầu vận hành dịch vụ của mình tại Philippines vào tuần tới và dự kiến sẽ mở rộng hoạt động sang Thái Lan, Indonisia và Malaysia trong năm 2020. Công ty có trụ sở tại Singapore này cho phép khách hàng đặt chỗ trên trực thăng trực tuyến để di chuyển trong giờ cao điểm mỗi buổi sáng và chiều với khách hàng mục tiêu là nhóm người dùng cao cấp. Được biết, Ascent Flights Global Pte sẽ triển khai dịch vụ của mình tại hai thành phố tập trung nhiều doanh nhân là Makati và Taguig cùng các sân bay ở Manila và Clark.

Nết hoạt động tại Philippines thành công, Ascent sẽ mở rộng hoạt động tại Bangkok, Jakarta và Kuala Lumpur trong năm 2020 và sau đó là một số thành phố ở Trung Quốc và Nhật Bản. Nết hoạt động tại Philippines thành công, Ascent sẽ mở rộng hoạt động tại Bangkok, Jakarta và Kuala Lumpur trong năm 2020 và sau đó là một số thành phố ở Trung Quốc và Nhật Bản.

Dịch vụ này theo đó có thể cắt giảm thời gian di chuyển chặng ngắn nhất giữa hai thành phố nói trên từ nửa giờ xuống còn ba phút cùng mức chi phí 133 USD một chỗ ngồi. Trong khi đó, chặng dài nhất Ascent Flights Global Pte triển khai dịch vụ sẽ có thời lượng nửa giờ bay (tương đương di chuyển bằng đường bộ truyền thống ba giờ) sẽ có gía khoảng 500 USD.

“Chúng tôi tin rằng chi phí thời gian sẽ tạo ra sự khác biệt với những người quan trọng vấn đề thời gian,” người sáng lập Ascent chia sẻ trong buổi họp báo tại Manila hồi tuần trước.  Được biết, dự án này đang có mục tiêu gọi vốn được từ 3 triệu USD tới 5 triệu USD trong hai năm tiếp theo để đầu tư cho mở rộng hoạt động trong khu vực.