Trong thời gian gần đây, Facebook đang liên tiếp có những sự thay đổi lớn. Và mới đây, người dùng lại tiếp tục phát hiện ra mạng xã hội này đã không còn cho phép xoá đi các status hay hình ảnh trên trang cá nhân của mình nữa.

Không còn tuỳ chọn “Delete” (Xoá) ở các status, ảnh, đường link bạn share về. Không còn tuỳ chọn “Delete” (Xoá) ở các status, ảnh, đường link bạn share về.

Theo đó, người dùng sẽ không còn thấy tuỳ chọn Delete (Xoá) ở mỗi status, ảnh, các đường link chia sẻ từ nơi khác về. Được biết, Facebook mới chỉ áp dụng điều này cho phiên bản web mà thôi, còn ứng dụng trên điện thoại thì vẫn bình thường. Cho nên, vẫn chưa rõ là mạng xã hội này đang tiến hành thử nghiệm hay sắp sửa áp dụng cho cả hai nền tảng.

NÓNG: Bạn không thể xoá status trên Facebook được nữa, cân nhắc kỹ trước khi up ảnh sống ảo

Ở thời điểm này, nếu muốn xoá đi một status, bạn chỉ có cách là thực hiện điều này trên ứng dụng Facebook ở nền tảng điện thoại. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể ẩn một bài viết nào đó trên tường nhà, bằng cách tuỳ chỉnh lại chế độ hiển thị sang “Only Me” (Chỉ mình tôi) là xong.