Việc nhiều sao Việt chọn xe đạp là món ăn tinh thần vì họ cảm nhận được đây là thứ “nước chấm” mà thiếu nó thì cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt. Sự bình dị và thân thuộc của nó khiến các quý cô không thể khước từ. Những khoảnh khắc thăng hoa trên đường phố của sao Việt bên xe đạp khiến mọi người có cái nhìn thân thiện, dễ mến hơn và không kém phần cuốn hút. 

 Ngân Khánh tạo dáng tinh nghịch bên chiếc xe đạp của mình với áo hở rốn cùng quần jean rách. Ngân Khánh tạo dáng tinh nghịch bên chiếc xe đạp của mình với áo hở rốn cùng quần jean rách.
 Người mẫu Trương Thanh Trúc chọn cho mình chiếc xe đạp cổ điển thời Pháp có đèn tròn và chuông tay, dòng xe cổ này có cách đây hơn 100 năm. Người mẫu Trương Thanh Trúc chọn cho mình chiếc xe đạp cổ điển thời Pháp có đèn tròn và chuông tay, dòng xe cổ này có cách đây hơn 100 năm.
 Thiết kế đơn giản, không phanh, không gabaga, không chân chống. Trương Thanh Trúc cá tính và mạnh mẽ hơn với xe đạp Fixed gear. Thiết kế đơn giản, không phanh, không gabaga, không chân chống. Trương Thanh Trúc cá tính và mạnh mẽ hơn với xe đạp Fixed gear.
 Hoàng Thùy cá tính với áo khoác bò demin, cô chọn xe đạp để khám phá mọi ngõ ngách tại thành phố London xinh đẹp.
Hoàng Thùy cá tính với áo khoác bò demin, cô chọn xe đạp để khám phá mọi ngõ ngách tại thành phố London xinh đẹp.

 Minh Hằng duyên dáng bên chiếc xe đạp gấp làm từ hợp kim chế tạo máy bay có giá bán hơn 1.000 USD. Minh Hằng duyên dáng bên chiếc xe đạp gấp làm từ hợp kim chế tạo máy bay có giá bán hơn 1.000 USD.
 Vẻ đẹp khiến tim tan chảy của “thần tiên tỷ tỷ” Thu Thảo càng được khẳng định chắc chắn khi cô diện áo dài đạp xe như bao nữ sinh trung học tới trường. Vẻ đẹp khiến tim tan chảy của “thần tiên tỷ tỷ” Thu Thảo càng được khẳng định chắc chắn khi cô diện áo dài đạp xe như bao nữ sinh trung học tới trường.
 Hoa hậu “trả vương miện” Triệu Thị Hà chọn phong cách trẻ trung đơn giản để đạp xe dạo trên một đường phố tại Hồ Chí Minh. Đây là chiếc xe đạp thuộc dòng xe không phanh, được nhập từ Italy về, có giá gần 100 triệu đồng. Hoa hậu “trả vương miện” Triệu Thị Hà chọn phong cách trẻ trung đơn giản để đạp xe dạo trên một đường phố tại Hồ Chí Minh. Đây là chiếc xe đạp thuộc dòng xe không phanh, được nhập từ Italy về, có giá gần 100 triệu đồng.
 Ngọc Trình tạo dáng bên chiếc xe đạp bình dân. Trong cô toát lên nét thanh lịch bí ẩn. Ngọc Trình tạo dáng bên chiếc xe đạp bình dân. Trong cô toát lên nét thanh lịch bí ẩn.
 Bạn gái cầu thủ Công Phượng - Hòa Minzzy chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển riêng cho mình. Bạn gái cầu thủ Công Phượng - Hòa Minzzy chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển riêng cho mình.
 Yến Trang lựa chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch Nhật Bản. Yến Trang lựa chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch Nhật Bản.
 Trang phục đi cùng xe đạp của Trà Ngọc Hằng khá năng động. Xe đạp của nữ ca sĩ có màu xanh pastel rất thời trang. Trang phục đi cùng xe đạp của Trà Ngọc Hằng khá năng động. Xe đạp của nữ ca sĩ có màu xanh pastel rất thời trang.
 BTV Thanh Trúc thích thú với việc dạo phố cùng xe đạp. BTV Thanh Trúc thích thú với việc dạo phố cùng xe đạp.