Khẩu độ kép f/1.5 - f/2.4 chính là điểm nhấn đặc biệt của bộ đôi flagship được trình làng vào đầu năm nay. Nếu như khẩu f/1.5 còn lớn hơn đa số các loại ống kính chuyên nghiệp hiện nay sẵn sàng mang đến cho nhiếp ảnh gia Maika Elan khả năng chụp ảnh buổi tối sáng rõ thì khẩu f/2.4 mang lại trường ảnh sâu rộng và ánh sáng dịu nhẹ cho những bức ảnh vào ban ngày.

Bên cạnh đó, cảm biến hình ảnh hoàn toàn mới còn giúp cho Galaxy S9+ xử lí ảnh nhanh hơn, cân bằng trắng chính xác và tốc độ “lấy cứng nét” ấn tượng.

Với Galaxy S9+ trên tay, nhiếp ảnh gia Maika Elan có thể tự do sáng tác những góc ảnh mới lạ mà vẫn đảm bảo được độ chi tiết của trường ảnh qua khẩu độ f/2.4. Với Galaxy S9+ trên tay, nhiếp ảnh gia Maika Elan có thể tự do sáng tác những góc ảnh mới lạ mà vẫn đảm bảo được độ chi tiết của trường ảnh qua khẩu độ f/2.4.
Trên facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Maika đã hóm hỉnh chia sẻ rằng: ”Có Galaxy S9+ vừa mở lớn f/1.5 vừa chống nước thì cớ gì không ra tận hồ mà…. làm thơ”. Thật vậy, chỉ cần chọn chế độ chuyên nghiệp, chuyển khẩu độ về f/1.5, bạn hoàn toàn có thể có được một bức ảnh phơi sáng tuyệt đẹp như nhiếp ảnh gia Maika Elan. Trên facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Maika đã hóm hỉnh chia sẻ rằng: ”Có Galaxy S9+ vừa mở lớn f/1.5 vừa chống nước thì cớ gì không ra tận hồ mà…. làm thơ”. Thật vậy, chỉ cần chọn chế độ chuyên nghiệp, chuyển khẩu độ về f/1.5, bạn hoàn toàn có thể có được một bức ảnh phơi sáng tuyệt đẹp như nhiếp ảnh gia Maika Elan.
Phải ở trên cao mới thấy được sức mạnh của khẩu độ f/2.4 của Galaxy S9+. Bức ảnh này được chụp xuyên qua lớp kính Đài quan sát Saigon Skydeck ở tòa nhà Bitexco nhưng vẫn hoàn toàn có thể thấy cả bầu trời cũng như độ sắc nét của những tòa nhà bên con kênh uốn lượn. Độ chi tiết của trường ảnh ở mức xuất sắc với ảnh được chụp bằng điện thoại. Phải ở trên cao mới thấy được sức mạnh của khẩu độ f/2.4 của Galaxy S9+. Bức ảnh này được chụp xuyên qua lớp kính Đài quan sát Saigon Skydeck ở tòa nhà Bitexco nhưng vẫn hoàn toàn có thể thấy cả bầu trời cũng như độ sắc nét của những tòa nhà bên con kênh uốn lượn. Độ chi tiết của trường ảnh ở mức xuất sắc với ảnh được chụp bằng điện thoại.
Qua đến trời Tây, khẩu độ f/2.4 được Maika Elan sử dụng hầu như trong tất cả các bức ảnh chup vào ban ngày để lấy được trường ảnh sâu nhất, cũng như tránh hiện tượng cháy ảnh. Có thể thấy rằng, bức ảnh này có được sự xuất sắc về chi tiết của những hạt nước nhỏ trên cửa kính xe hơi, bầu trời và toà nhà xanh ở hậu cảnh, đều là nhờ f/2.4. Qua đến trời Tây, khẩu độ f/2.4 được Maika Elan sử dụng hầu như trong tất cả các bức ảnh chup vào ban ngày để lấy được trường ảnh sâu nhất, cũng như tránh hiện tượng cháy ảnh. Có thể thấy rằng, bức ảnh này có được sự xuất sắc về chi tiết của những hạt nước nhỏ trên cửa kính xe hơi, bầu trời và toà nhà xanh ở hậu cảnh, đều là nhờ f/2.4.
Có thể nói khẩu độ f/2.4 của Galaxy S9+ là “vua” trong những phong cảnh như thế này. Khi phóng to ảnh hoàn toàn có thể cảm nhận được độ nét căng của những bông hoa, thêm một chút nữa thì đến hai chú thiên nga, kết thúc là bầu trời xanh pha một chút nắng vàng. Có thể nói khẩu độ f/2.4 của Galaxy S9+ là “vua” trong những phong cảnh như thế này. Khi phóng to ảnh hoàn toàn có thể cảm nhận được độ nét căng của những bông hoa, thêm một chút nữa thì đến hai chú thiên nga, kết thúc là bầu trời xanh pha một chút nắng vàng.
Loài hoa phổ biến của vùng ôn đới bung nở khi tháng 5 ở Petrin (trung tâm Praha, Czech). Mà dù hoa có bung nở cỡ nào, có nhiều chi tiết đến đâu cũng không làm khó được khả năng chụp phong cảnh và lấy chi tiết của Galaxy S9+. Loài hoa phổ biến của vùng ôn đới bung nở khi tháng 5 ở Petrin (trung tâm Praha, Czech). Mà dù hoa có bung nở cỡ nào, có nhiều chi tiết đến đâu cũng không làm khó được khả năng chụp phong cảnh và lấy chi tiết của Galaxy S9+.
Khả năng cân bằng trắng chính xác kết hợp cùng khẩu độ f/2.4 mang đến sự toàn vẹn cho bức ảnh thể hiện kiến trúc đặc trưng của phương Tây. Các tông màu nóng, lạnh được hòa quyện vào nhau nhịp nhàng. Khả năng cân bằng trắng chính xác kết hợp cùng khẩu độ f/2.4 mang đến sự toàn vẹn cho bức ảnh thể hiện kiến trúc đặc trưng của phương Tây. Các tông màu nóng, lạnh được hòa quyện vào nhau nhịp nhàng.
Dưới cái nắng gắt của trời Tây, Galaxy S9+ đã được nhiếp ảnh gia Maika Elan nhận xét là rất oách khi chụp được ảnh này. Trên trang Facebook cá nhân, Maika Elan hóm hỉnh: “Con công thì trắng, người đàn ông đứng dưới nắng còn em bé thì bắng nhắng. Vẫn là Galaxy S9+ đấy, oách nhờ, chụp giữa trưa mà chả chênh chả cháy gì cả”. Dưới cái nắng gắt của trời Tây, Galaxy S9+ đã được nhiếp ảnh gia Maika Elan nhận xét là rất oách khi chụp được ảnh này. Trên trang Facebook cá nhân, Maika Elan hóm hỉnh: “Con công thì trắng, người đàn ông đứng dưới nắng còn em bé thì bắng nhắng. Vẫn là Galaxy S9+ đấy, oách nhờ, chụp giữa trưa mà chả chênh chả cháy gì cả”.

Những trải nghiệm đặc biệt của nhiếp ảnh gia Maika Elan cho ta thấy khả năng nhiếp ảnh của bộ đôi smartphone này. Người dùng giờ đây có thể tự tin sử dụng một chiếc smartphone nhỏ gọn trong lòng bàn tay mà vẫn có thể cho những bức ảnh tựa như DSLR - đó chính là trải nghiệm Galaxy S9+.