Dean Weymes, người hiện đang làm việc theo ca và vào cuối tuần cho nhóm vận tải của Amazon nói anh đã kiểm tra số trúng thưởng sau khi đến văn phognf vào 7 giờ sáng ngày 30 tháng 7, theo The Daily Dot.

Khi anh chàng 24 tuổi này nhận ra mình là người chiến tháng, Dean quyết định rõ ràng anh không còn cần đi làm nữa nếu anh không thực sự muốn điều này. Dean Weymes quyết định báo ốm và nghỉ ở nhà hôm đó.

Trúng độc đắc, nhân viên Amazon này xin nghỉ việc và cái kết khiến ai cũng bất ngờ ảnh 0“Ngày hôm sau, tôi quyết định thôi việc, tôi đến bộ phận nhân sự và nói tôi sẽ nghỉ, họ nói tôi cần điền vào một lá đơn ghi rõ lý do thôi việc,” Dean nói với Mail. “Tôi viết ‘Thắng xổ số/ Nghỉ hưu?’ và họ nói rằng tôi không thể viết như vậy. Họ nghĩ tôi đùa.”

Với giải thưởng của mình, Weymes sẽ nhận được 10.000 Bảng Anh đến 12.000 Bảng Anh mỗi tháng cho 30 năm tiếp theo, nâng tổng mức giải thưởng của anh lên tổng cộng 4,4 triệu USD.

Dean nói anh sẽ dùng số tiền này để hỗ trợ người em bị tự kỉ nặng của mình và bắt đầu làm việc như một nhà biên kịch.

“Tôi học biên kịch tại trường đại học và nó luôn là đam mê của tôi nhưng tôi chưa bao giờ có thể làm gì với nó”, anh chia sẻ. “Tôi sẽ biến đam mê của mình thành một nghề – một thứ tôi không bao giờ nghĩ mình có thể làm.”

Một người phát ngôn của Amazon nói với Business Insider rằng họ rất mừng cho Dean và chúc anh thành công với sự nghiệp biên kịch của mình. “Có lẽ một ngày nào đó anh ấy sẽ tạo ra một bom tấn cho Amazon Studio!” người này nói.