Apple dự kiến sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới trong sự kiện tối nay

Duy HuỳnhĐăng lúc

Leaker Jon Prosser khẳng định lần nữa tuyên bố của mình rằng iPad Air và Apple Watch mới dự kiến sẽ ra mắt ngay tối hôm nay.

Vào sáng hôm qua, leaker Jon Prosser Apple dự kiến sẽ trình làng Apple Watch mới và iPad mới trong một sự kiện diễn ra vào hôm nay (8/9), lúc 9 giờ sáng (theo múi giờ Bắc Mỹ), tức 20h00 theo giờ Việt Nam.

Nguồn tin uy tín khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới vào tối nay Ảnh 1
Apple dự kiến sẽ trình làng Apple Watch mới và iPad mới trong một sự kiện diễn ra vào hôm nay (8/9), lúc 9 giờ sáng (theo múi giờ Bắc Mỹ), tức 20h00 theo giờ Việt Nam. (Ảnh: 9to5mac)

Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó, nhà phân tích uy tín Mark Gurman của Bloomberg lại cho rằng mọi người "đừng quá vui mừng về những tin đồn cho rằng các sản phẩm mới của Apple sẽ xuất hiện ngay trong tuần này." 

Thay vào đó, ông cho rằng nó có nhiều khả năng đây chỉ là thông báo từ Apple về thời điểm ra mắt iPhone 12, cũng như một loạt các sản phẩm mới của 'Táo khuyết'.

Nguồn tin uy tín khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới vào tối nay Ảnh 2
Leaker Jon Prosser đã khẳng định các nguồn tin của anh ấy "không có bất kỳ thay đổi" và iPad Air và Apple Watch mới dự kiến sẽ ra mắt ngay tối hôm nay. (Ảnh: Macrumors)

Dẫu vậy, trong bài đăng mới nhất của mình trên Twitter, leaker Jon Prosser đã khẳng định lần nữa tuyên bố của mình. Leaker uy tín này cho biết, các nguồn tin của anh ấy "không có bất kỳ thay đổi" và khẳng định rằng iPad Air và Apple Watch mới dự kiến sẽ ra mắt ngay tối hôm nay.

Bên cạnh đó, Jon Prosser còn chỉ ra rằng nhiều mẫu Apple Watch Series 5 đã không còn hàng trên khi mua trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Điều này càng củng cố thêm phần nào động thái "dọn kho" để chuẩn bị ra mắt Apple Watch của Apple.

Nguồn tin uy tín khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới vào tối nay Ảnh 3
Nhiều mẫu Apple Watch Series 5 đã không còn hàng trên khi mua trên cửa hàng trực tuyến của Apple. (Ảnh: The Verge)
Nguồn tin uy tín khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới vào tối nay Ảnh 4
 Đây có thể là động thái "dọn kho" để chuẩn bị ra mắt Apple Watch của 'Táo khuyết'. (Ảnh: The Verge)

Theo Macrumors, trang công nghệ này đã theo dõi lượng hàng trong kho của Apple Watch Series 5 trong vài tuần qua, và đã nhận thấy một số phiên bản trong số đó sắp hết hàng. Số lượng các phiên bản sắp hết hàng cũng ngày một nhiều hơn.

Apple đã phải vật lộn với nguồn cung một số sản phẩm của mình trong sáu tháng qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tác động không chỉ đến sản xuất mà còn cả nhu cầu của người tiêu dùng đối với một số dòng sản phẩm của hãng.

Nguồn tin uy tín khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch và iPad mới vào tối nay Ảnh 5
Jon Prosser là một trong những leaker uy tín nhất hiện nay. (Ảnh: Gadget Cast)

Về Jon Prosser, đây là một trong những leaker uy tín nhất hiện nay. Chuyên gia rò rỉ này đã liên tục đưa ra những thông tin hoàn toàn chính xác về loạt sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, gần đây nhất là MacBook Pro 13 inch và iPhone SE (2020). Do đó, thông tin mới nhất này từ Jon Prosser được cho là khá đáng tin cậy.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh