Bữa tiệc công nghệ MWC 2018 đã chính thức khai màn bằng sự xuất hiện của Samsung Galaxy S9 và S9+. Đây cũng là những chiếc điện thoại được cho là hấp dẫn nhất triển lãm công nghệ này năm nay. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, những hình ảnh trên tay đầu tiên của bộ này đã xuất hiện.

Đúng như dự đoán trước đó, nếu kì vọng vào một sự thay đổi lớn về thiết kế trên Samsung Galaxy S9, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng… Đúng như dự đoán trước đó, nếu kì vọng vào một sự thay đổi lớn về thiết kế trên Samsung Galaxy S9, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng…
… máy vẫn sử dụng thiết kế kim loại - kính quen thuộc cùng điểm nhấn nằm ở phần màn hình Infitity Display tỷ lệ 18:9 cong tràn canh. … máy vẫn sử dụng thiết kế kim loại - kính quen thuộc cùng điểm nhấn nằm ở phần màn hình Infitity Display tỷ lệ 18:9 cong tràn canh.
Cảm biến vân tay được chuyển xuống bên dưới cụm camera sau. Trước đó, cách đặt cảm biến vân tay bên cạnh cụm camera bị nhiều người “chê” là dễ chạm nhầm vào camera, gây bẩn, mờ ống kính. Cảm biến vân tay được chuyển xuống bên dưới cụm camera sau. Trước đó, cách đặt cảm biến vân tay bên cạnh cụm camera bị nhiều người “chê” là dễ chạm nhầm vào camera, gây bẩn, mờ ống kính.
Chất liệu kính đã gắn liền với dòng Galaxy S một vài năm trở lại đây. Điểm trừ của dòng chất liệu này là dễ bám mồ hôi, dấu vân tay. Đặc biệt thấy rõ với những phiên bản tối màu. Chất liệu kính đã gắn liền với dòng Galaxy S một vài năm trở lại đây. Điểm trừ của dòng chất liệu này là dễ bám mồ hôi, dấu vân tay. Đặc biệt thấy rõ với những phiên bản tối màu.
Bên sườn trái máy được bố trí nút tăng, giảm âm lượng, còn sườn phải có nút nguồn. Bên sườn trái máy được bố trí nút tăng, giảm âm lượng, còn sườn phải có nút nguồn.
Galaxy S9 và S9 Plus sử dụng cổng kết nối USB Type-C, cũng có thể thấy jack cắm tai nghe 3,5 mm vẫn được trang bị trên chiếc điện thoại này. Galaxy S9 và S9 Plus sử dụng cổng kết nối USB Type-C, cũng có thể thấy jack cắm tai nghe 3,5 mm vẫn được trang bị trên chiếc điện thoại này.
Suốt vài năm trở lại đây, Samsung làm tốt vấn đề trang bị cho smartphone một camera chất lượng tốt nhưng không bị lồi lên nhiều so với thân máy. Suốt vài năm trở lại đây, Samsung làm tốt vấn đề trang bị cho smartphone một camera chất lượng tốt nhưng không bị lồi lên nhiều so với thân máy.
Thân máy Samsusng Galaxy S9 và S9+ có tiêu chuẩn kháng nước IP68. Theo lý thuyết, người dùng có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút liên tục. Thân máy Samsusng Galaxy S9 và S9+ có tiêu chuẩn kháng nước IP68. Theo lý thuyết, người dùng có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút liên tục.