Năm mới là thời điểm thích hợp nhất để bạn tự đặt ra những mục tiêu, dự định mới trong kế hoạch cuộc đời của mình. Nếu sợ rằng bản thân mình không đủ kiên trì để theo đuổi những mục tiêu đã trót đặt ra, bạn có thể tải về ngay ứng dụng sau đây. Hãy để mỗi cuối năm là thời khắc tự hào về bản thân mình, bạn nhé!

Tạm biệt những thói quen xấu với Way of Life (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Thời điểm bắt đầu năm mới là khoảng thời gian để chúng ta trưởng thành hơn, do đó hãy cố gắng từ bỏ những thói quen xấu của bản thân. Với Way of Life!, người dùng có thể dễ dàng từ bỏ những thói quen xấu trong tương lai nhờ những gợi ý tích cực như từ bỏ thuốc lá, uống nhiều nước, đọc nhiều hơn…

Để sử dụng, người dùng chỉ cần chạm vào những ý tưởng đã được ứng dụng gợi ý hoặc tự lên cho mình một mục đích phù hợp. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động gửi những thông báo nhắc nhở hàng ngày, người dùng chỉ việc hoàn tất những những thói quen mong muốn mà bạn đã lên kế hoạch trước đó là xong.

Đọc nhiều hơn với Kindle (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Với  Kindle, người đọc có thể truy cập vào hơn 1 triệu quyển sách trong Kindle Store và hàng trăm tờ báo, tạp trí danh tiếng khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng loạt các tác phẩm văn học nổi tiếng như Pride & Prejudice(kiêu hãnh và định kiến) hay The Adventures of Sherlock Holmes (những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải sách từ bên ngoài vào để đọc bằng ứng dụng này.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế đẹp mắt và cực kỳ dễ sử dụng, người dùng chỉ việc chạm nhẹ vào một cuốn sách nào đó để xem nội dung bên trong hoặc nhấn giữ để tìm thêm những quyển sách phù hợp. Nếu bạn đọc dở giữa chừng, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ những đánh dấu và ghi chú mà bạn đã thực hiện,  do đó bạn có thể tiếp tục đọc thêm những quyển sách yêu thích khác nếu muốn.

Quản lý tiền bạc thông minh hơn nhờ Mvelopes (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Mvelopes là ứng quản lý tài chính cá nhân, gia đình với hàng loạt tính năng hỗ trợ người sử dụng có thể kiểm soát mọi hoạt động chi tiêu của bản thân. Bằng cách thiết lập định mức chi tiêu rõ ràng, người dùng có thể tiết kiệm được kha khá tiền cho những dự định lớn trong tương lai.

Để sử dụng Mvelopes, người dùng cần đặt ra một mục tiêu về các khoản thu - chi cần thiết. Sau đó, ứng dụng sẽ thực hiện việc nhắc nhở để bạn có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn với hoàn cảnh kinh tế của cá nhân, gia đình.

Học thêm ngôn ngữ mới với Duolingo (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Doulingo là một trong những ứng dụng về giáo dục được đánh giá là tốt nhất trên thế giới hiện nay. Ứng dụng cung cấp giáo trình học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí gồm 23 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, người học sẽ không phải lo đến việc nhàm chán bởi Duolingo đã trò chơi hóa các bài học của mình.

Với Duolingo, người học hoàn toàn có thể làm chủ tiến độ học của bản thân bằng cách lựa chọn mức độ rèn luyện các kỹ năng đọc, viết, nói. Qua mỗi lần học, ứng dụng sẽ soạn cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ tiến trình học của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn.

Thư giản nhiều hơn cùng Simple Habit (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Simple Habit là ứng dụng giúp người người dùng xua tan những mệt mỏi, căng thẳng sau một thời gian làm việc bận rộn bằng các bài tập về thiền định. Người dùng có thể học và thực hành ngay tại nhà với thời gian chỉ khoảng từ 1-30 phút mỗi ngày.

Nếu bạn là người “ngoại đạo”, ứng dụng sẽ có một chuỗi bài tập hướng dẫn từ dễ đến nâng cao để giúp bạn quen dần với chế độ tập. Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm các tính năng bổ sung khác như nhắc nhở thiền hàng ngày, theo dõi tiến độ và nhiều hơn thế nữa.

Khỏe đẹp hơn cùng Nike+ Run Club (iOS/Android)

Năm mới  kế hoạch mới, đây là 6 ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2018

Nike+ Run Club là ứng dụng theo dõi và thống kê thành tích chạy bộ của người dùng. Dựa trên tùy chọn của người sử dụng, ứng dụng sẽ cung cấp những chế độ luyện tập cân đối và hợp lý nhất.

Nike còn khuyến khích người sử dụng tập luyện chăm chỉ bằng cách bổ sung tính năng “mở khóa” hoặc cấp quyền truy cập vào các sản phẩm của đối tác, khi người tập hoàn thành được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Trong số những phần thưởng này, đặc biệt phải kể đến việc sử dụng miễn phí Apple Music, ứng dụng thiền Headspace và trở thành thành viên của “Uber phòng Gym” ClassPass.