saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

MV 'Dynamite' của BTS vừa xô đổ thêm một kỉ lục nữa trên YouTube, ARMY tha hồ phổng mũi tự hào

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Saostar - Các anh chàng BTS đã một lần nữa đã khẳng định được sức hút của mình trên các kênh nhạc số.

"Dynamite" của BTS hiện tại đang là MV nhận được nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ đầu tiêu. Không dừng lại ở đây, tác phẩm của BTS mới đây còn có thêm một kỉ lục mới trên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh: MV được bình luận nhiều nhất trong lịch sử YouTube.

MV 'Dynamite' của BTS vừa xô đổ thêm một kỉ lục nữa trên YouTube, ARMY tha hồ phổng mũi tự hào Ảnh 1
Ảnh: USA Today

Cụ thể, theo Chart Data, "Dynamite" của BTS nhận được tới 6,5 triệu bình luận kể từ khi được đăng tải từ ngày 21/8. Trước đó, kỉ lục này thực tế cũng thuộc về BTS với thành tích 6,3 triệu bình luận cho MV “DNA” xuất bản vào năm 2017.

MV 'Dynamite' của BTS vừa xô đổ thêm một kỉ lục nữa trên YouTube, ARMY tha hồ phổng mũi tự hào Ảnh 2
Ảnh chụp màn hình

Có thể bạn cũng sẽ bất ngờ khi biết trước khi BTS cùng người hâm mộ của mình “chiếm trọn” thành tích MV được bình luận nhiều nhất trong nhiều năm, một nghệ sĩ Hàn Quốc khác cũng là người nắm giữ thành tích này. Cụ thể, “Gangnam Style” của PSY (2012) cũng nhận được tới 5 triệu bình luận.

MV 'Dynamite' của BTS vừa xô đổ thêm một kỉ lục nữa trên YouTube, ARMY tha hồ phổng mũi tự hào Ảnh 3
Ảnh: Instiz

Hôm 23/8, Ca khúc "Dynamite" của nhóm nhạc  nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS mới đây đã leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng chính của ứng dụng streaming nhạc Spotify. Theo Yonhap, đây là lần đầu tiên một cái tên của làng giải trí Hàn Quốc có thể đạt được thành tích ấn tượng này.

MV 'Dynamite' của BTS vừa xô đổ thêm một kỉ lục nữa trên YouTube, ARMY tha hồ phổng mũi tự hào Ảnh 4
Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, "Dynamite" đã nhận được tới 7,778,950 lượt streaming trong bảng xếp hạng Global Top 50 được Spotify tổng hợp và công bố. Big Hit Entertainment khẳng định đây là kỉ lục số lượt streaming cao nhất mà một ca khúc đến từ Hàn Quốc đạt được ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Những thành tích ấn tượng và loạt kỉ lục liên tục bị xô đổ một lần nữa khẳng định được sức hút của các anh chàng đến từ Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh