Công Nghệ Số

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Cuộc sống của Thơ Nguyễn một tháng sau khi nổ ra lùm xùm tranh cãi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Thơ Nguyễn - Nguyễn Hồng Thơ (sinh năm 1992) được biết đến là một YouTuber sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Tính đến thời điểm đầu năm 2021, kênh YouTube của Thơ Nguyễn chính là 1 trong 5 kênh có lượng người đăng kí “khủng” nhất Việt Nam - với hơn 8,8 triệu người.

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao? Ảnh 1
YouTuber Thơ Nguyễn. (Ảnh: Thơ Nguyễn)

Tuy nhiên, vào trung tuần tháng 3/2021, Thơ Nguyễn đã bị nhiều người quay lưng, chỉ trích và tẩy chay khi đăng tải đoạn clip "xin búp bê vía học giỏi", có nội dung bị đánh giá phản cảm, không phù hợp trẻ em.

Xem thêm: Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ khi có thêm 'thành viên mới', nhan sắc khiến nhiều người xuýt xoa

Sau khi nhận án phạt hơn 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan, Thơ Nguyễn cũng đã chính thức tắt chế độ kiếm tiền của kênh YouTube, ẩn tất cả video đã đăng tải trước đó đồng thời nói lời chào tạm biệt với mọi người sau 5 năm hoạt động.

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao? Ảnh 2
Thơ Nguyễn cũng đã chính thức tắt chế độ kiếm tiền của kênh YouTube, ẩn tất cả video đã đăng tải trước đó sau lùm xùm gây tranh cãi. (Ảnh: Vietnam )

Dù không còn hoạt động trên YouTube nhưng Thơ Nguyễn và ekip của cô cũng không quên cập nhật, chia sẻ về cuộc sống của mình với những người hâm mộ.

Gần đây nhất, Tiểu Bảo Bảo - người đứng ra quay phim và làm clip cùng Thơ Nguyễn, đã cập nhật về cuộc sống của nữ YouTuber một tháng sau khi nổ ra lùm xùm tranh cãi.

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao? Ảnh 3
Tiểu Bảo Bảo - người đứng ra quay phim và làm clip cùng Thơ Nguyễn, đã cập nhật về cuộc sống của nữ YouTuber một tháng sau khi nổ ra lùm xùm tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)

"Trời xanh, mây trắng, nắng vàng!!! Chị Thơ của các em bây giờ đã vui vẻ nơi núi rừng. Chị ấy yêu rừng núi lắm, các em thấy chị ấy hay đi rừng là vậy, giờ chị ấy đã được thoả ước mong sống với núi rừng rồi nè.

Nếu chỉ có mình anh, các em có ủng hộ kênh nhận nút kim cương nữa không? Buồn buồn hỏi vậy thôi chứ chưa có dự định gì, không có chị Thơ mất đi nửa linh hồn.

Thơ Ngu Ngơ ơi, đợi anh mang nút kim cương về tặng em. (Trong mơ) ahihi Chúc các em học tốt nha!!!", Tiểu Bảo Bảo chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Thơ Nguyễn.

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao? Ảnh 4
Đi kèm những dòng chia sẻ là hình ảnh Thơ Nguyễn tươi tắn nhìn ngắm núi rừng sau thời gian xảy ra biến cố. (Ảnh: Thơ Nguyễn)

Bên dưới bình luận, nhiều fan hâm mộ của nữ YouTuber cũng không quên gửi gắm những lời yêu thương, cùng mong muốn Thơ Nguyễn sẽ quay trở lại trong thời gian tới.

"Dù cả thế giới quay lưng vs chị Em xin làm 1 kẻ lạc loài để ở bên chị. Mãi yêuuu!", một fan hâm mộ của Thơ Nguyễn bình luận.

Một tháng sau lùm xùm 'xin vía học giỏi', Thơ Nguyễn hiện tại ra sao? Ảnh 5
Kênh YouTube của Thơ Nguyễn hiện tại chỉ còn lại hai clip "Tạm biệt" và "Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi búp bê". (Ảnh chụp màn hình)

Ở thời điểm hiện tại, kênh YouTube chính thức có 8,8 triệu lượt theo dõi của Thơ Nguyễn đã ngừng đăng tải video mới. Trên kênh chỉ còn lại hai clip "Tạm biệt" và "Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi búp bê".

Tuy nhiên, sau khi kênh Thơ Nguyễn chính chủ ẩn hết video, hàng loạt kênh YouTube với tên Thơ Nguyễn, Thơ Nguyễn Family đã xuất hiện tràn ngập trên YouTube.

Xem thêm: Lý Tử Thất tự may đồ cổ trang nhưng chỉ mặc đúng 30' và sự thật đằng sau khiến ai cũng rơi nước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN