Như mọi năm, dòng điện thoại hàng đầu tiếp theo của Apple luôn thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cả. Theo đồn đoán, iPhone 11 sẽ có bước nhảy vọt về khả năng chụp ảnh nhờ trang bị cụm 3 camera “siêu to khổng lồ”. Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế iPhone mới sẽ không có nhiều thay đổi lớn.

Do cảm thấy thiết kế này quá nhàm chán, ConceptioniPhone đã tạo nên bản dựng iPhone 11 với màn hình trong suốt siêu mỏng, cùng phím Home quen thuộc trên những dòng iPhone cũ.

Trong tưởng tượng của ConceptioniPhone, iPhone 11 có màn hình trong suốt siêu mỏng. Máy có hình dáng gần giống với iPhone 7/ 7 Plus, tuy nhiên giao diện trở nên trong suốt có thể thấy được hình dáng vật thể phía sau. Trong tưởng tượng của ConceptioniPhone, iPhone 11 có màn hình trong suốt siêu mỏng. Máy có hình dáng gần giống với iPhone 7/ 7 Plus, tuy nhiên giao diện trở nên trong suốt có thể thấy được hình dáng vật thể phía sau.
Để có được tính năng này, mặt sau của chiếc iPhone 11 này được tích hợp những cảm biến quang học trên khắp bề mặt. Chúng đóng vai trò như các camera ghi nhận thông tin hình ảnh phía sau và hiển thị trên nền giao diện iOS. Để có được tính năng này, mặt sau của chiếc iPhone 11 này được tích hợp những cảm biến quang học trên khắp bề mặt. Chúng đóng vai trò như các camera ghi nhận thông tin hình ảnh phía sau và hiển thị trên nền giao diện iOS.
Ngoài ra, tất cả các chi tiết còn lại có phần trông giống những thế hệ iPhone cũ hơn, vì nó có một nút Home hỗ trợ quét vân tay, và có 2 viền benzel trên dưới khá dày. Điều này khiến iPhone 11 của ConceptioniPhone nhìn dị hơn là thu hút nếu xét về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, tất cả các chi tiết còn lại có phần trông giống những thế hệ iPhone cũ hơn, vì nó có một nút Home hỗ trợ quét vân tay, và có 2 viền benzel trên dưới khá dày. Điều này khiến iPhone 11 của ConceptioniPhone nhìn dị hơn là thu hút nếu xét về mặt thẩm mỹ.
Cựu Giám đốc sáng tạo của Apple – Jony Ive từng mong muốn rằng chiếc iPhone tương lai sẽ có thiết kế trông như một tấm kính trong suốt. Tuy nhiên, công nghệ này được đánh giá khó thành hiện thực do rào cản kích thước mỏng của smartphone. Một chi tiết khác trên concept iPhone 11 này là cổng kết nối Lightning giờ đây đã được thay đổi thành USB-C. Cựu Giám đốc sáng tạo của Apple – Jony Ive từng mong muốn rằng chiếc iPhone tương lai sẽ có thiết kế trông như một tấm kính trong suốt. Tuy nhiên, công nghệ này được đánh giá khó thành hiện thực do rào cản kích thước mỏng của smartphone. Một chi tiết khác trên concept iPhone 11 này là cổng kết nối Lightning giờ đây đã được thay đổi thành USB-C.
Ở mặt lưng, chiếc iPhone 11 của cũng được trang bị camera kép thay vì cụm 3 siêu to như nhiều báo cáo gần đây. Ở mặt lưng, chiếc iPhone 11 của cũng được trang bị camera kép thay vì cụm 3 siêu to như nhiều báo cáo gần đây.
Với nhiều lời chê bai về khả năng sáng tạo hiện tại của mình, Apple rất cần những ý tưởng đột phá trong thiết kế để sản phẩm iPhone của họ không trở nên nhàm chán, lỗi thời. Nhiều báo cáo gần đây cho rằng iPhone 11 sẽ không có nhiều thay đổi, do đó năm 2020 chính là thời điểm mà nhiều người dùng chờ đợi định nghĩa smartphone mới từ Táo khuyết. Với nhiều lời chê bai về khả năng sáng tạo hiện tại của mình, Apple rất cần những ý tưởng đột phá trong thiết kế để sản phẩm iPhone của họ không trở nên nhàm chán, lỗi thời. Nhiều báo cáo gần đây cho rằng iPhone 11 sẽ không có nhiều thay đổi, do đó năm 2020 chính là thời điểm mà nhiều người dùng chờ đợi định nghĩa smartphone mới từ Táo khuyết.