Mới đây, OPPO vừa chính thức bổ sung phiên bản màu mới của chiếc Reno2 F với tên gọi Xanh Tinh Vân (Nebula Green), bên cạnh hai màu Xanh Biển Hồ và Trắng Hoa Tuyết để tăng thêm lựa chọn cho người dùng. Ngay bây giờ, mời bạn đọc hãy cùng trên tay Reno2 F Xanh Tinh Vân để xem phiên bản này có gì khác lạ với 2 phiên bản màu sắc trước nhé!

Đầu tiên là ở hộp đựng, giống với phiên bản màu trước đây, hộp đựng OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn có tông chủ đạo là màu trắng, nổi bật với hoạ tiết mặt lưng, gồm hình ảnh cụm camera sau và dòng chữ OPPO Reno2 F mang hiệu ứng gradient chuyển sắc. Đầu tiên là ở hộp đựng, giống với phiên bản màu trước đây, hộp đựng OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn có tông chủ đạo là màu trắng, nổi bật với hoạ tiết mặt lưng, gồm hình ảnh cụm camera sau và dòng chữ OPPO Reno2 F mang hiệu ứng gradient chuyển sắc.
OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân được trang bị những phụ kiện giống với hai phiên bản trước gồm: ốp lưng Silicon, tai nghe, sợi cáp USB-C, cây chọc SIM và củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W. Theo OPPO, với củ sạc này, máy có thể nhanh chóng sạc đầy lượng pin 4.000mAh trong vòng 70 phút. OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân được trang bị những phụ kiện giống với hai phiên bản trước gồm: ốp lưng Silicon, tai nghe, sợi cáp USB-C, cây chọc SIM và củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W. Theo OPPO, với củ sạc này, máy có thể nhanh chóng sạc đầy lượng pin 4.000mAh trong vòng 70 phút.
Sang đến nhân vật chính OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân thì cảm nhận đầu tiên mà chiếc smartphone này mang lại là rất đẹp và bắt mắt. Sang đến nhân vật chính OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân thì cảm nhận đầu tiên mà chiếc smartphone này mang lại là rất đẹp và bắt mắt.
Có thể nhận thấy, mặt lưng của Reno2 F bản Xanh Tinh Vân có sự chuyển sắc rõ rệt hơn hai phiên bản màu sắc trước đây. Có thể nhận thấy, mặt lưng của Reno2 F bản Xanh Tinh Vân có sự chuyển sắc rõ rệt hơn hai phiên bản màu sắc trước đây.
Mặt lưng của phiên bản Reno2 F Xanh Tinh Vân là sự pha trộn giữa màu Xanh lá cây ở phần đỉnh và màu Tím ở phần cạnh dưới thân, biến chuyển liên tục từ sắc xanh sang màu tím mà không có sự gián đoạn.  Mặt lưng của phiên bản Reno2 F Xanh Tinh Vân là sự pha trộn giữa màu Xanh lá cây ở phần đỉnh và màu Tím ở phần cạnh dưới thân, biến chuyển liên tục từ sắc xanh sang màu tím mà không có sự gián đoạn. 
OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn có thiết kế nguyên khối nhờ được cấu thành từ kính cường lực Gorilla Glass 5 không chỉ cung cấp khả năng chống trầy xước tốt mà còn đem lại cảm giác cầm nắm dễ dàng. OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn có thiết kế nguyên khối nhờ được cấu thành từ kính cường lực Gorilla Glass 5 không chỉ cung cấp khả năng chống trầy xước tốt mà còn đem lại cảm giác cầm nắm dễ dàng.
Ngoài yếu tố màu thời trang, OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân còn gây ấn tượng bởi cụm Quad-Camera (4 camera) giúp người dùng chụp được nhiều góc khác nhau. Ngoài yếu tố màu thời trang, OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân còn gây ấn tượng bởi cụm Quad-Camera (4 camera) giúp người dùng chụp được nhiều góc khác nhau.
Cụm 4 camera này bao gồm: camera chính 48MP, siêu rộng 8MP, cảm biến đen trắng 2MP và cảm biến đo chiều sâu cũng 2MP. Cụm 4 camera này bao gồm: camera chính 48MP, siêu rộng 8MP, cảm biến đen trắng 2MP và cảm biến đo chiều sâu cũng 2MP.
Camera trước 16MP của Reno2 F sử dụng cấu trúc trượt thẳng đứng, hỗ trợ đèn trợ sáng cho khả năng chụp ngược sáng rõ và chế độ làm đẹp AI mới cập nhật. Camera trước 16MP của Reno2 F sử dụng cấu trúc trượt thẳng đứng, hỗ trợ đèn trợ sáng cho khả năng chụp ngược sáng rõ và chế độ làm đẹp AI mới cập nhật.
Phần camera này của OPPO Reno2 F còn được tích hợp đèn LED và có thể tuỳ chỉnh màu sắc theo sở thích người dùng. Phần camera này của OPPO Reno2 F còn được tích hợp đèn LED và có thể tuỳ chỉnh màu sắc theo sở thích người dùng.
Cạnh trái của OPPO Reno2 F là phím tăng giảm âm lượng. Cạnh trái của OPPO Reno2 F là phím tăng giảm âm lượng.
Cạnh phải của OPPO Reno2 F là phím nguồn kiêm luôn kích hoạt trợ lý ảo Google và khay đựng SIM. Cạnh phải của OPPO Reno2 F là phím nguồn kiêm luôn kích hoạt trợ lý ảo Google và khay đựng SIM.
Phía đáy máy vẫn là cổng USB-C, mic thoại, loa ngoài và cổng cắm tai nghe 3.5mm. Phía đáy máy vẫn là cổng USB-C, mic thoại, loa ngoài và cổng cắm tai nghe 3.5mm.
Ngoài sự khác biệt về màu sắc ở mặt lưng, cấu hình phần cứng của OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân hoàn toàn giống với các phiên bản trước. Cụ thể, máy vẫn sở hữu màn hình kích thước 6.53 inch Full HD+, trên tấm nền AMOLED. Màn hình rộng chiếm 91,1% thân máy cùng việc tối ưu hoá các viền các cạnh mỏng giúp Reno2 F mang đến trải nghiệm giải trí tốt hơn.  Ngoài sự khác biệt về màu sắc ở mặt lưng, cấu hình phần cứng của OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân hoàn toàn giống với các phiên bản trước. Cụ thể, máy vẫn sở hữu màn hình kích thước 6.53 inch Full HD+, trên tấm nền AMOLED. Màn hình rộng chiếm 91,1% thân máy cùng việc tối ưu hoá các viền các cạnh mỏng giúp Reno2 F mang đến trải nghiệm giải trí tốt hơn. 
Nhờ được trang bị cảm biến vân tay thế hệ mới dưới màn hình dạng quang học, nên trải nghiệm quét vân tay trên máy có tốc độ nhanh cũng như chính xác hơn. Nhờ được trang bị cảm biến vân tay thế hệ mới dưới màn hình dạng quang học, nên trải nghiệm quét vân tay trên máy có tốc độ nhanh cũng như chính xác hơn.
Về cấu hình, OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P70, kết hợp 8 GB RAM cho khả năng đa nhiệm tốt và 128 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 256 GB). Máy sẽ lên kệ từ ngày 05/11/2019, với mức giá không đổi: 8.990.000 đồng. Về cấu hình, OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân vẫn được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P70, kết hợp 8 GB RAM cho khả năng đa nhiệm tốt và 128 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 256 GB). Máy sẽ lên kệ từ ngày 05/11/2019, với mức giá không đổi: 8.990.000 đồng.