Trong thời gian qua, đã có khá nhiều báo cáo cho rằng iPhone 12 sẽ được làm mới hoàn toàn về thiết kế. Gần đây nhất, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ba điểm nhấn chính trên thế hệ iPhone sắp tới của Apple sẽ là thiết kế mới, 5G và nâng cấp về camera.

Kết hợp các nguồn tin rò rỉ kể trên cùng trí tưởng tượng của mình, các nhà thiết kế tại kênh YouTube ConceptsiPhone đã tạo ra bản dựng iPhone 12 Pro với ngoại hình độc đáo: Màn hình cong tràn 4 cạnh, hệ thống 3 camera hình vuông “siêu to khổng lồ” ở mặt lưng.

Chiếc iPhone 12 Pro của ConceptsiPhone sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng khi có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước nhờ thiết kế cong tràn cả 4 cạnh. Chiếc iPhone 12 Pro của ConceptsiPhone sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng khi có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước nhờ thiết kế cong tràn cả 4 cạnh.
Dễ nhận thấy, chiếc iPhone 12 Pro này khá giống Mi MIX Alpha ra mắt vào cuối tháng 9/2019 của Xiaomi. Tuy nhiên, smartphone của hãng điện thoại Trung Quốc lại có màn hình bao quanh từ phía mặt trước, qua cả hai cạnh bên và vòng ra tận phía sau. Dễ nhận thấy, chiếc iPhone 12 Pro này khá giống Mi MIX Alpha ra mắt vào cuối tháng 9/2019 của Xiaomi. Tuy nhiên, smartphone của hãng điện thoại Trung Quốc lại có màn hình bao quanh từ phía mặt trước, qua cả hai cạnh bên và vòng ra tận phía sau.
Chiếc iPhone 12 Pro này trang bị màn hình Super Retina OLED 6.4 inch, kích thước đã từng được nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sẽ xuất hiện trên iPhone 2020. Đồng thời, phần “tai thỏ” trên màn hình cũng đã hoàn toàn biến mất. Chiếc iPhone 12 Pro này trang bị màn hình Super Retina OLED 6.4 inch, kích thước đã từng được nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sẽ xuất hiện trên iPhone 2020. Đồng thời, phần “tai thỏ” trên màn hình cũng đã hoàn toàn biến mất.
Bên cạnh đó, chiếc iPhone 12 Pro này cũng không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, kể cả âm lượng và chúng sẽ được thay thế bằng bảng điều khiển cảm ứng. Bên cạnh đó, chiếc iPhone 12 Pro này cũng không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, kể cả âm lượng và chúng sẽ được thay thế bằng bảng điều khiển cảm ứng.
Ở mặt lưng, iPhone 12 Pro có thiết kế khá giống với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện tại. Theo đó, máy vẫn có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, hệ thống 3 camera sau được sắp xếp trong một cụm hình vuông. Ở mặt lưng, iPhone 12 Pro có thiết kế khá giống với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện tại. Theo đó, máy vẫn có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, hệ thống 3 camera sau được sắp xếp trong một cụm hình vuông.
Cụm 3 camera này bao gồm 1 ống kính góc siêu rộng 12MP, 1 ống kính góc rộng 12 MP và 1 ống kính tele 12MP, giúp người dùng chụp được những vật thể ở khoảng cách xa. Cụm 3 camera này bao gồm 1 ống kính góc siêu rộng 12MP, 1 ống kính góc rộng 12 MP và 1 ống kính tele 12MP, giúp người dùng chụp được những vật thể ở khoảng cách xa.
Về hiệu năng, chiếc iPhone 12 Pro của ConceptsiPhone được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Apple A14 5nm, giúp mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với chip A13 Bionic hiện tại. Về hiệu năng, chiếc iPhone 12 Pro của ConceptsiPhone được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Apple A14 5nm, giúp mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với chip A13 Bionic hiện tại.
Cuối cùng, iPhone 12 Pro sở hữu 3 tùy chọn màu sắc ấn tượng là Rose Gold (vàng hồng), Silver (bạc) và Ceramic Black (gốm đen). Cuối cùng, iPhone 12 Pro sở hữu 3 tùy chọn màu sắc ấn tượng là Rose Gold (vàng hồng), Silver (bạc) và Ceramic Black (gốm đen).