Theo dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt 3 model iPhone 11 vào tháng 9 tới đây. Theo báo cáo mới đây từ Daily Daily News, Foxconn, đối tác gia công và sản xuất iPhone cho Apple, hiện đang tuyển dụng thêm hàng ngàn công nhân để lắp ráp iPhone 11.

Dù phải còn 2 tháng nữa thế hệ iPhone 2019 mới được trình làng, nhưng một số động thái trước đó của Apple đã ngầm cho thấy “Táo khuyết” sẽ giảm giá bán của các mẫu iPhone 11.

MacBook Air 2019 đã được giảm giá: Theo Cultofmac, gần đây Apple đã ra mắt  MacBook Air đời mới với mức giá giảm tới 100 USD, so với phiên bản MacBook Air 2018. Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Apple sẵn sàng giảm giá bán của những chiếc iPhone. Có lẽ Apple cũng đã nhận thấy rằng các sản phẩm của mình có giá quá cao so với mặt bằng chung của người tiêu dùng. MacBook Air 2019 đã được giảm giá: Theo Cultofmac, gần đây Apple đã ra mắt  MacBook Air đời mới với mức giá giảm tới 100 USD, so với phiên bản MacBook Air 2018. Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Apple sẵn sàng giảm giá bán của những chiếc iPhone. Có lẽ Apple cũng đã nhận thấy rằng các sản phẩm của mình có giá quá cao so với mặt bằng chung của người tiêu dùng.
iPhone 11 loại bỏ tính năng 3D Touch: Theo các báo cáo trước đây, Apple có thể sẽ khai tử 3D Touch trên những chiếc iPhone sắp ra mắt, và thay thế nó bằng tính năng Haptic Touch giống như trên iPhone XR. Việc loại bỏ cảm biến này có thể giúp Apple cắt giảm chi phí sản xuất của những chiếc iPhone mới, góp phần làm giảm giá bán. iPhone 11 loại bỏ tính năng 3D Touch: Theo các báo cáo trước đây, Apple có thể sẽ khai tử 3D Touch trên những chiếc iPhone sắp ra mắt, và thay thế nó bằng tính năng Haptic Touch giống như trên iPhone XR. Việc loại bỏ cảm biến này có thể giúp Apple cắt giảm chi phí sản xuất của những chiếc iPhone mới, góp phần làm giảm giá bán.
Màn hình mới rẻ hơn: Theo các thông tin rò rỉ, Apple được cho là đang thử nghiệm một công nghệ màn hình mới cho phép tích hợp cảm biến vào ngay dưới màn hình. Công nghệ này không chỉ giúp màn hình trở nên mỏng hơn, mà còn giảm 30% chi phí sản xuất. Được biết, Samsung, đối tác quan trọng chuyên cung ứng màn hình cho Apple, đang nghiên cứu công nghệ màn hình này, và đặt tên dự án là Y-OCTA. Màn hình mới rẻ hơn: Theo các thông tin rò rỉ, Apple được cho là đang thử nghiệm một công nghệ màn hình mới cho phép tích hợp cảm biến vào ngay dưới màn hình. Công nghệ này không chỉ giúp màn hình trở nên mỏng hơn, mà còn giảm 30% chi phí sản xuất. Được biết, Samsung, đối tác quan trọng chuyên cung ứng màn hình cho Apple, đang nghiên cứu công nghệ màn hình này, và đặt tên dự án là Y-OCTA.
Người dùng mong muốn 1 mức giá hợp lý hơn: Một khảo sát gần đây cho thấy, mức giá cao nhất mà người dùng chấp nhận trả cho một chiếc iPhone 5G của Apple là khoảng 1.000 USD. Nhưng dựa theo những nguồn tin gần đây, chiếc iPhone 11 sẽ không có quá nhiều nâng cấp lớn, do đó nếu được bán ra mức giá hơn 1.000 USD, rất khó để iPhone 2019 lập nên kỳ tích. Theo Cultofmac, đa số người dùng đều mong đợi iPhone 11 sẽ có giá bán từ 899 USD, và iPhone 11 Max có giá bán từ 999 USD, thấp hơn 100 USD so với những chiếc iPhone 2018. Người dùng mong muốn 1 mức giá hợp lý hơn: Một khảo sát gần đây cho thấy, mức giá cao nhất mà người dùng chấp nhận trả cho một chiếc iPhone 5G của Apple là khoảng 1.000 USD. Nhưng dựa theo những nguồn tin gần đây, chiếc iPhone 11 sẽ không có quá nhiều nâng cấp lớn, do đó nếu được bán ra mức giá hơn 1.000 USD, rất khó để iPhone 2019 lập nên kỳ tích. Theo Cultofmac, đa số người dùng đều mong đợi iPhone 11 sẽ có giá bán từ 899 USD, và iPhone 11 Max có giá bán từ 999 USD, thấp hơn 100 USD so với những chiếc iPhone 2018.