Sau chiến thắng ngoạn mục trước U22 Indonesia tại khuôn khổ SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn dẫn đầu bảng B với 9 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với U22 Thái Lan và U22 Indonesia.

Dù đội bóng của HLV Park Hang-seo đã bị đối thủ dẫn trước 0-1 nhưng sau đó, họ đã xuất sắc lội ngược dòng thành công. Siêu phẩm của Thành Chung và Nguyễn Hoàng Đức đã mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Màn ghi bàn ở phút 90+1 của Nguyễn Hoàng Đức đã mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam. (Ảnh: Danviet) Màn ghi bàn ở phút 90+1 của Nguyễn Hoàng Đức đã mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam. (Ảnh: Danviet)

Với màn lội ngoạn mục ngược dòng sau trận đấu diễn ra hôm 1/12, các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục gây bão và nhận được lượng lớn quan tâm của người hâm mộ.

Bên cạnh những thông tin cá nhân như họ ăn gì, cuộc sống như thế nào, có người yêu chưa,… thì người hâm mộ còn quan tâm đội tuyển U22 Việt Nam dùng điện thoại gì.

Theo những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội của các cầu thủ, đa số đều rất ưa chuộng những sản phẩm từ Apple như iPhone 11 Pro, iPhone Xs Max hay iPhone X.

 Dựa theo hình ảnh được chia sẻ mới đây trên trang Facebook cá nhân của cầu thủ Hà Đức Chinh, cầu thủ sinh năm 1997 này đang sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm của Apple. (Ảnh: Facebook Hà Đức Chinh) Dựa theo hình ảnh được chia sẻ mới đây trên trang Facebook cá nhân của cầu thủ Hà Đức Chinh, cầu thủ sinh năm 1997 này đang sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm của Apple. (Ảnh: Facebook Hà Đức Chinh)
 Dưới bài đăng của Hà Đức Chinh, nhiều cầu thủ của U22 Việt Nam cũng khoe ảnh “tự sướng” mình chụp bên cạnh đồng đội. Dựa vào bức ảnh này, có thể thấy Đoàn Văn Hậu cũng đang sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm. (Ảnh: Facebook Bùi Tiến Dụng) Dưới bài đăng của Hà Đức Chinh, nhiều cầu thủ của U22 Việt Nam cũng khoe ảnh “tự sướng” mình chụp bên cạnh đồng đội. Dựa vào bức ảnh này, có thể thấy Đoàn Văn Hậu cũng đang sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm. (Ảnh: Facebook Bùi Tiến Dụng)
 Một bức ảnh “sống ảo” khác của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh, trong đó Văn Hậu đang sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: Facebook Đoàn Văn Hậu) Một bức ảnh “sống ảo” khác của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh, trong đó Văn Hậu đang sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: Facebook Đoàn Văn Hậu)
 Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải một bức ảnh cho thấy anh chàng đang sử dụng một chiếc iPhone X (hoặc iPhone Xs/Xs Max) dựa vào đặc điểm cụm camera sống ảo ở mặt lưng. (Ảnh: Facebook Bùi Tiến Dũng) Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải một bức ảnh cho thấy anh chàng đang sử dụng một chiếc iPhone X (hoặc iPhone Xs/Xs Max) dựa vào đặc điểm cụm camera sống ảo ở mặt lưng. (Ảnh: Facebook Bùi Tiến Dũng)
 Quang Hải cũng đang sử dụng một chiếc iPhone X (hoặc iPhone Xs) màu đen của Apple. (Ảnh: Facebook Nguyễn Quang Hải) Quang Hải cũng đang sử dụng một chiếc iPhone X (hoặc iPhone Xs) màu đen của Apple. (Ảnh: Facebook Nguyễn Quang Hải)
 Nguyễn Hoàng Đức, người đã mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam trước U22 Indonesia đang sử dụng một chiếc iPhone Xs Max màu vàng hồng. (Ảnh: Facebook Hoàng Đức) Nguyễn Hoàng Đức, người đã mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam trước U22 Indonesia đang sử dụng một chiếc iPhone Xs Max màu vàng hồng. (Ảnh: Facebook Hoàng Đức)
 Dựa vào đặc điểm thiết kế của nút tăng/giảm âm lượng và nút tắt âm, có thể đoán Nguyễn Thành Chung, người hùng giúp U22 Việt Nam gỡ hoà trong trận đối đầu với U22 Indonesia, đang sử dụng một chiếc iPhone màu đen. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thành Chung) Dựa vào đặc điểm thiết kế của nút tăng/giảm âm lượng và nút tắt âm, có thể đoán Nguyễn Thành Chung, người hùng giúp U22 Việt Nam gỡ hoà trong trận đối đầu với U22 Indonesia, đang sử dụng một chiếc iPhone màu đen. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thành Chung)