Công Nghệ Số

Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Saostar - Siêu sao sân cỏ Leo Messi đã chính thức xác lập kỷ lục Guinness mới với hơn 4,3 triệu lượt "thả tim", like bức ảnh đại diện trong vòng 24 giờ.

Tối ngày 12/6, fanpage chính thức củaLeo Messi đã cập nhật lại ảnh đại diện và ảnh bìa hoàn toàn mới. Trong màu áo của độituyển Argentina, siêu sao sân cỏ đượckhông ít người hâm mộ "thả tim", bình luận và chia sẻ.

Với hình ảnh mới nhất được cập nhật trên Facebook, nam cầu thủ ngườiArgentina đã chính thức xác lập kỷ lục Guinness mới với hơn 4,3 triệu lượt "thả tim", like bức ảnh đại diện trong vòng 24 giờ.

Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama Ảnh 1
Trong màu áo của độituyển Argentina, siêu sao sân cỏ Leo Messi đượckhông ít người hâm mộ "thả tim", bình luận và chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama Ảnh 2
Nam cầu thủ ngườiArgentina đã chính thức xác lập kỷ lục Guinness mới với hơn 4,3 triệu lượt "thả tim", like bức ảnh đại diện trong vòng 24 giờ. (Ảnh chụp màn hình)

Thành tích này của Messi chính thứcphá vỡ kỷ lục được thiết lập trước đó nhiều năm bởi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (3,8 triệu lượt like, thả cảm xúc).

Xem thêm: Bitcoin nhảy vọt lên gần 40.000 USD sau dòng tweet từ Elon Musk

Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama Ảnh 3
(Ảnh: Internet)

Kỷ lục Guinness ghi nhận, bức ảnh của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được đăng tải vào ngày 1/12/12012 với chú thích "Four more years" (Tạm dịch: Thêm 4 năm nữa) đã đạt 3,8 triệu lượt like, thả cảm xúc trong vòng 24 tiếng.

Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama Ảnh 4
Bức ảnh của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hiện tại đã có hơn 4,7 triệu lượt thích. (Ảnh chụp màn hình)

Kỷ lục này của Messi khiến người hâm mộ trên Facebook cảm thấy phấn khích, và liên tục bình luận thể hiện tình cảm với thần tượng một cách nhiệt tình.

"Chúc mừng Messi trở lại với màu áo quê nhà", một người hâm mộ phấn khích.

"Messi ngày càng phong độ và đẹp trai", một người khác bình luận.

Messi xác lập kỷ lục Guinness mới trên Facebook, vượt cả Cựu Tổng thống Barack Obama Ảnh 5
(Ảnh: FBNV)

Lionel Messi sinh năm 1987, anh là cầu thủ bóng đá Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo và là đội trưởng của câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Trong suốt sự nghiệp sân cỏ, Messi gắn liền với những danh xưng như "vua phá lưới", "thiên tài sân cỏ",... bởi những bàn thắng và kiến tạo to lớn mà anh mang đến cho đội tuyển của mình.

Xem thêm: Rủi ro tiềm ẩn từ ứng dụng chỉnh ảnh Voilá đang gây sốt tại Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh